GHTK TRAO TẶNG 2.200 SUẤT QUÀ TẾT TỚI CÁC HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI QUÝ MÃO 2023
13/01/2023

Từ sự thấu hiểu địa phương, đồng thời nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình của cơ quan đoàn thể các cấp, nơi mà đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, GHTK đã gặp gỡ và trao tặng những món quà Tết thiết thực, đầy chân thành từ tâm ý tới 2.200 hộ gia đình thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2023”. Chương trình thuộc chuỗi hoạt động thường nhiên hướng tới cộng đồng của GHTK để có thể san sẻ phần nào khó khăn, với mong muốn bà con có thể đón một cái Tết Nguyên đán no đủ, đầm ấm và an lành. 

GHTK đến thăm và trao tặng các phần quà tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Hành trình vượt hàng ngàn cây số trên những chiếc xe tải màu xanh GHTK, chuyên chở 2.200 suất quà Tết đã đến với những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 22 xã xa xôi của 15 tỉnh trên cả nước: Hà Giang, Điện Biên, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Phú Yên, Đắk Nông, Kon Tum, Đắk Lắk, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang.

2.200 suất quà vượt trăm dặm cây số đến với bà con tại 22 xã xa xôi của 15 tỉnh trên cả nước

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2023” được thực hiện bởi chính các thành viên GHTK trên các tỉnh thành – nơi mà họ đang sinh sống và làm việc. Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến Tỉnh, Huyện, Xã ở từng địa phương.

GHTK có cơ hội được gặp gỡ nhiều hơn với bà con, được lắng nghe những câu chuyện đời sống và được hiểu thêm hoàn cảnh của từng hộ gia đình. Món quà trao đi – nụ cười nhận lại, niềm hạnh phúc của bà con khi nhận được món quà Tết từ các thành viên GHTK là nguồn động lực to lớn để GHTK tiếp tục lan tỏa hành trình yêu thương đi khắp dọc dài đất nước, góp chút sức nhỏ chia sẻ với cộng đồng.