GHTKPay – RÚT COD AN TOÀN, TIỀN VỀ CHỚP NHOÁNG
25/08/2022

Ví GHTKPay – Chạm nhẹ 1 giây là các shop đã có tiền COD rút về ngay, không cần đợi đến lịch đối soát, đơn giản và an toàn bảo mật tuyệt đối.

Ví điện tử GHTKPay nhà Kiệm là trợ thủ đắc lực, cho phép các shop chủ động theo dõi dòng tiền đơn hàng theo thời gian thực, thao tác đối soát không giới hạn bất kì thời gian nào trong ngày, thực hiện rút tiền COD ngay trong tích tắc.

Trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt, đến tháng 08/2022,  ví điện tử GHTKPay đã chính thức được cấp chứng chỉ bảo mật PCI Data Security Standard cho toàn bộ dịch vụ và hệ thống.

GHTKPay chính thức nhận chứng nhận tuân thủ PCI DSS

Để đạt được chứng chỉ này, GHTKPay đã tuân thủ 12 nhóm nguyên tắc, vượt qua 254 yêu cầu chi tiết về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, đảm bảo 6 nhóm mục tiêu sau: xây dựng và duy trì hệ thống hạ tầng mạng bảo mật; bảo vệ dữ liệu thẻ và dữ liệu người dùng; duy trì các chương trình kiểm soát và rà quét các nguy cơ, điểm yếu từ bên trong và bên ngoài hệ thống; xây dựng hệ thống kiểm soát truy cập chặt chẽ; theo dõi và kiểm tra hạ tầng mạng thường xuyên; duy trì chính sách an toàn thông tin.

Chứng nhận PCI DSS – chứng chỉ tiêu chuẩn an ninh thông tin  được công nhận toàn cầu

PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Đây là chứng chỉ tiêu chuẩn an ninh thông tin được công nhận toàn cầu và là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến nghiệp vụ xử lý, truyền tải và lưu trữ dữ liệu thẻ thanh toán.

Chứng chỉ PCI DSS khẳng định quyết tâm của GHTKPay trong sứ mệnh đồng hành cùng hàng triệu nhà bán lẻ online Việt Nam, bảo mật và an toàn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng sẽ là nền tảng quan trọng để các đối tác toàn cầu có thể yên tâm sử dụng và hợp tác cùng GHTKPay; từ đó xây dựng lên hệ sinh thái thanh toán GHTKPay phát triển và toàn diện hơn nữa trong tương lai.