GHTK’s Care | Câu chuyện đẹp từ người con chăm chỉ
08/06/2020

⭐️Ngày 06/05 vừa qua, đại diện kho Phạm Văn Đồng đã thay mặt quỹ GHTK’s Care đến hỏi thăm động viên anh Nguyễn Văn Phúc – là Xử lý hàng hóa tại kho. Anh Phúc không may bị đứt ngón tay út khi làm việc😢

❤️“Được anh em kho và quỹ hỏi thăm, anh bất ngờ và xúc động lắm. Ai cũng bận mà vẫn nhắn tin hỏi thăm anh suốt, lại không giúp gì mọi người được. Cũng mong nhanh khỏe lại, đi làm chứ nhớ nghề quá rồi” – anh Phúc chia sẻ.

🙆‍♂️Hỏi về anh Phúc, trưởng đội XLHH cho biết: “Phúc hiền, chăm chỉ lắm và nhiệt tình lắm. Có việc gì vận hành hay COD cần giúp đỡ là bạn sẵn sàng làm ngay. Bạn rất chịu khó làm việc, tối đến còn đăng ký thêm Pteam để thêm thu nhập. Có mấy ngày liền Phúc làm nhiều quá, mọi người bảo nghỉ ngơi buổi tối mà Phúc chỉ cười trừ thôi”.

💚Tìm hiểu thêm về gia đình, mới biết được anh ấy nỗ lực cố gắng làm việc như vậy là vì mẹ. Cuộc sống từ lâu chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Phúc rất thương mẹ, anh không muốn mẹ chịu khổ nên sớm đã đi làm từ rất sớm để mẹ mình không phải vất vả.

💞Với tình cảm anh em của anh em cả nước, hy vọng anh Phúc nhanh chóng bình phục, sớm trở lại sát cánh cùng anh em. Đừng quên rằng, luôn có nhà Kiệm luôn đồng hành cùng anh nhé!