GHTK’s Care | Chung tay thực hiện nhiệm vụ cao cả – kết nối yêu thương

Monday, ngày 06/03/2023

Sự việc không may xảy ra khi bạn Nguyễn Thành Đạt – Nhân viên Xử lý hàng – Kho Liên vùng Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) điều khiển xe máy đến công ty. Do không chú ý quan sát khi qua đường, Đạt bị xe máy phía trước va chạm mạnh, khiến cả 2 xe đều bị hỏng nặng. Khi nhận được thông tin xảy ra sự vụ, nhân viên trong kho chạy gấp ra hỗ trợ, xử lý nội bộ giữa 2 bên và đưa Đạt đi bệnh viện ngay sau đó.

Tại bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng), Đạt được các bác sĩ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán bị gãy xương đòn vai, trầy xước tay chân. Sau khi nằm viện để thực hiện các công tác chấn thương chỉnh hình, Đạt đã được đưa về nhà chăm sóc. Tuy nhiên, tình trạng gãy xương đòn vai của bạn không thể hồi phục nhanh chóng, đồng nghĩa phải tạm ngừng công việc trong thời gian dài.

Khó khăn chồng chất khó khăn, khi Đạt là lao động chính. Ba mẹ bạn làm nông, thu nhập chỉ đủ trang trải cho gia đình. Bên cạnh đó, Đạt còn phải chăm sóc bà nội đã già yếu, hai chị cưới chồng và đi làm ăn xa, không phụ giúp được nhiều. Trong thời gian ngoài công việc, Đạt thay ba mẹ quán xuyến mọi chuyện trong nhà.

Trong công việc, Đạt được nhận xét là người chăm chỉ, chịu khó, chủ động trong việc xuất và nhập xe, sorting hàng nhanh, năng suất làm việc hiệu quả, tăng ca hỗ trợ kho khi cần. Với sự năng động, hòa đồng, luôn vui tươi, Đạt được các anh em đồng nghiệp quý mến.

🌻 Ngay khi nhận được thông tin về hoàn cảnh và tai nạn không may xảy đến với Đạt, Quỹ Nhân Ái đã phối hợp cùng bộ phận Nhân sự, Vận hành tìm hiểu và hỗ trợ cho gia đình bạn.

Ngày 28/02/2023, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã trực tiếp tới nhà thăm hỏi và trao cho Nguyễn Thành Đạt tấm lòng của Công ty Giaohangtietkiem và anh em cả nước.

💕 Xúc động trước tình cảm mà các đồng đội cả nước dành trao, Đạt chia sẻ: “Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến Công ty Giaohangtietkiem và Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã quan tâm và hỗ trợ mình. Mình thành thật cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

Cuối năm 2022, tình hình sức khỏe của Đạt ổn định và đủ điều kiện tiếp tục công việc, bạn đã đi làm trở lại. Hiện tại, công việc của Đạt vẫn diễn ra suôn sẻ và đạt được hiệu quả như trước. Tập thể kho Liên vùng Quảng Ngãi vui mừng khi một nhân viên nhiệt huyết và tận tâm với công việc đã quay trở lại, góp phần đưa kho ngày càng phát triển.

Tình cảm ấm áp và sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể anh em gia đình Giaohangtietkiem chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để Nguyễn Thành Đạt vững bước trên hành trình phía trước. Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ thực hiện nhiệm vụ cao cả – kết nối yêu thương 💚