GHTK’s Care | Corona không làm xa cách tình yêu thương nhà Kiệm với COD Cao Quốc Ân

Thursday, ngày 09/04/2020

GHTK’s Care | Corona không làm xa cách tình yêu thương nhà Kiệm với COD Cao Quốc Ân.

🎗🎗Ngay khi nhận được tin COD Cao Quốc Ân gặp tai nạn trong quá trình làm việc, đại diện quỹ GHTK’s Care đã sắp xếp đến thăm hỏi COD tại bệnh viện Đa Khoa Tư Cần Thơ. Anh phải thực hiện ca phẫu thuật và thật may mắn ca phẫu thuật thành công, tình trạng sức khoẻ của anh đang dần hồi phục. Đại diện quỹ vừa nhận được tin sau 2-3 ngày nữa anh sẽ được xuất viện, về nhà điều trị.

⭐️⭐️Nhắn đến anh Ân, Vận hành và cả anh em kho đều nhận xét anh là người rất riêng năng, sẵn sàng đi hỗ trợ tỉnh xa. Tính đến thời điểm tai nạn xảy ra, anh n đã đi hỗ trợ liên tục trong 4 tháng không ngừng nghỉ. Công việc hoàn thành rất tốt, năng suất làm việc cao và shop khách hàng đều yêu quý anh bởi thái độ tận tâm trong công việc. Làm việc tại GHTK bắt đầu từ tháng 9 năm 2019 giúp anh có nguồn thu nhập ổn định hơn chăm lo cho gia đình. Mái nhà nhỏ của anh vẻn vẹn chỉ có 3 người, anh sống cùng với mẹ và đứa em nhỏ, nhà anh đang sống nhờ trên đất của họ hàng xa. Nghe đến đây thật xót xa hơn cho hoàn cảnh của anh.

💞💞Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Corona, bệnh viện hạn chế người vào bệnh viện và chỉ cho phép 1 người nhà vào thăm nên đại diện quỹ GHTK’s Care không thể gặp trực tiếp anh Ân. Nhưng khi nhận được hỗ trợ từ quỹ, theo cách gián tiếp nhưng anh Ân vẫn cảm thấy ấm áp và xúc động: “Đang trong giai đoạn khó khăn mà anh em và Công ty vẫn luôn nhớ đến những người như anh. Thực sự rất biết ơn nhà mình đã hỗ trợ anh trong thời gian khó khăn này, biết ơn những người anh em kho Vị Thanh, Kho Vị Kim đã giúp đỡ và quan tâm anh rất nhiều. Nhận được nhiều lời động viên từ các anh em và công ty, anh thấy thật ấm lòng quá”.

💚💚Dù là ở đâu trên mảnh đất hình chữ S của nhà Kiệm, tình yêu thương luôn đong đầy tại ngôi nhà Xanh. GHTK chúc anh Ân sớm bình phục để sớm ngày quay lại tiếp tục đồng hành với anh em.

#GHTK_s_Care
#Đại_gia_đình_GHTK_chung_sức_đồng_lòng_vượt_qua_khó_khăn