GHTK’s Care | Đại gia đình GHTK hỏi thăm COD Nguyễn Quốc Đạt – Bến Tre
12/04/2019

Những ngày cuối tháng 11, đại gia đình GHTK đồng lòng hướng về vùng đất Bến Tre đầy nắng 💥 để ngóng tin từng ngày về tình trạng của anh Nguyễn Quốc Đạt, nhân viên giao hàng ở khu vực Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Được biết, buổi chiều ngày 16/11/2017, anh Đạt không may gặp tai nạn giao thông trên đường về nhà và bị chấn thương nặng, hiện đang được điều trị ở bệnh viện Bến Tre.

Anh Đạt mới gia nhập nhà Kiệm chưa tròn 1 tháng. Anh được hàng xóm và đồng nghiệp yêu mến 💖 vì “rất hiền, trách nhiệm, không thuốc lá rượu chè, chí thú làm ăn để gia đình có cuộc sống ổn định”. Từ ngày anh vào viện, cô con gái 3 tuổi không ngừng hỏi “Mẹ ơi, sao người ta cạo hết tóc ba rồi?”, “Ba ơi, ba bệnh gì mà nằm hoài không nói chuyện với con?”. Chứng kiến cảnh đó, không ai cầm được nước mắt.

Biết được tình trạng của anh Đạt, GHTK’s Care đã nhanh chóng đến tận nơi thăm hỏi và gửi tặng gia đình anh món quà 📩 đóng góp từ tình yêu thương sẻ chia của tập thể GHTK cả nước. Với tinh thần “anh em như thể tay chân”, không dừng lại ở việc trích quỹ ủng hộ, các nhân viên nhà GHTK còn đề nghị tổ chức quyên góp thêm một đợt khác để giúp gia đình anh Đạt vượt qua khó khăn này. Chị Trang, vợ anh Đạt, tiếp nhận ủng hộ mà mắt chị rưng rưng: “Em không biết cảm ơn Công ty như thế nào nữa. Anh mới đi làm đây thôi mà bữa giờ các anh chị làm cùng liên tục hỏi thăm, đến tận đây mong được biết tình hình của anh Đạt. Em thật sự cảm ơn công ty rất nhiều. Chỉ mong anh sớm khỏe lại để có thể tiếp tục đóng góp cho công ty”.

 Một ngày là người nhà GHTK, thì sẽ mãi mãi là thành viên của đại gia đình này. Tin rằng, sức mạnh tinh thần của vợ con anh Đạt và sự đùm bọc đến từ tập thể hàng ngàn anh em 👩‍👩‍👧‍👧 GHTK sẽ giúp anh mau chóng bình phục, tiếp tục những dự định còn đang dở dang của mình.