Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 05

Tuesday, ngày 07/07/2020

💚 Ngày 04/07 vừa qua, Quỹ GHTK’s Care đã tới kho Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và cùng chị Bùi Thị Phương Thảo – đại diện bộ phận Vận hành kho, bạn Phan Thùy Linh – Nhân sự Miền Bắc thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ từ các thành viên và công ty GHTK tới COD nữ Đỗ Ngọc Thạnh. Gặp và hỏi chuyện gia đình, Quỹ rất vui vì tình hình sức khỏe của Thạnh đã ổn định và đang dần hồi phục.

🖊️Gia đình Thạnh sống tại thôn 4, huyện Hoành Bồ, TP. Hạ Long. Hiện Thạnh đã được về nhà theo dõi và điều trị. Phần xương đùi bên phải bị gãy của Thạnh được đóng đinh cố định, 4 tháng nữa sẽ cắt chỉ và rút đinh. Bạn có thể tập đi lại bằng nạng chống 2 bên và ngồi trò chuyện cùng mọi người.

🍀Thạnh là cô gái lạc quan, vui vẻ và năng động. “Chân vẫn đau lắm, nhức nữa, nhưng thấy các chị đến, em ngồi đây nói chuyện cùng mọi người!”, Thạnh bảo. Được biết hiện Thạnh đã có thể sinh hoạt bình thường, tinh thần tốt, Quỹ thấy an tâm hơn nhiều. Thạnh còn nói thêm: “Em mong được khỏi nhanh, để đi làm cùng mọi người, được ra ngoài chứ ở nhà mãi buồn lắm!”. Cố gắng hồi phục thật tốt nhé, anh em ở kho Hồng Hà mong Thạnh lắm, đại gia đình GHTK đều chúc cho Thạnh mau khỏe lại thật nhanh.

🍀Nhận số tiền ủng hộ từ Quỹ, cô Hồng – mẹ của Thạnh vừa mừng, vừa xúc động. Cô nói: “Cảm ơn hỗ trợ của Quỹ, của tất cả mọi người để em có thêm sức mạnh, nhanh hồi phục sức khỏe, sớm trở lại công ty làm việc. Cảm ơn tất cả mọi người từ công ty trên cả nước đã ủng hộ cho em!”.

🌻Quỹ GHTK’s Care cùng anh em cả nước chúc Thạnh sẽ mau chóng bình phục để sớm trở lại cùng anh em cũng như luôn giữ tinh thần lạc quan như vậy nhé! ❤️