GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 41: COD Nguyễn Thái – Kho Ia Grai (Gia Lai)

Thursday, ngày 16/06/2022

Hành trình trao yêu thương COD Nguyễn Thái

Gánh vác trên vai gia đình nhỏ sau khi bố qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, COD Nguyễn Thái – Kho Ia Grai – Gia Lai luôn nỗ lực làm việc, chăm chỉ hàng ngày để có thể chăm sóc cho mái nhà thân thương, cho mẹ, cho vợ và 2 con nhỏ.

Nhưng rồi một tai nạn bất chợt xảy đến trên đường đi giao hàng vào một ngày cuối năm của tháng 12/2021, COD không may bị một xe tải lùi không quan sát tông trúng dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, phải phẫu thuật xương bánh chè, xử lí gãy xương mu bàn tay và phải thay xương nhân tạo. 2 cuộc phẫu thuật được tiến hành ở 2 bệnh viện khác nhau là Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai (tỉnh Gia Lai) và Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (Tp.HCM) với chi phí vô cùng lớn và phải điều trị, tạm nghỉ hơn 4 tháng để chữa bệnh. Tai nạn xảy đến bất ngờ khiến gia đình không chỉ thương tổn về người mà còn đè lên vai gánh nặng tài chính, gia đình đã khó khăn nay lại càng thêm khó khăn hơn.

Ngay khi nhận được thông tin về tình trạng tai nạn của COD, Khối Vận hành cùng Khối Nhân sự đã phối hợp cùng Quỹ Nhân Ái tìm hiểu và chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên trên cả nước chung tay ủng hộ cho người đồng nghiệp đáng mến. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 386 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 34.980.000đ.

Ngày 29/03/2022, Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã trực tiếp đến thăm gia đình tại ngôi nhà nhỏ ở xã Ia Tô, huyện Ia Grai và trao gửi cho gia đình số tiền 34.980.000đ, cùng những lời động viên, thăm hỏi hết sức chân tình từ các thành viên trên cả nước.

Cầm trên tay những yêu thương trao gửi từ Quỹ và các đồng nghiệp, COD Thái hạnh phúc chia sẻ: “Hiện tại em đã có thể tự đi mà không cần nạng rồi nhưng chân vẫn còn yếu nên đi lại hơi khập khiễng và em đang phải tập đi lại bằng xe máy để có thể sớm quay trở lại với công việc, vì cũng nghĩ quá lâu rồi, rất muốn trở lại cùng với các anh em đồng nghiệp. Và vì phẫu thuật thay xương nhân tạo nên khoảng 10 năm sau thì em sẽ phải tiến hành thay lại tiếp. May mắn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Quỹ GHTK’s Care và anh em trên cả nước nên gia đình em cảm thấy rất biết ơn, vơi đi rất nhiều gánh nặng về chi phí vì lúc em bị bệnh gia đình đã phải vay mượn rất nhiều nơi để chữa trị. Cảm ơn Quỹ Nhân ái và toàn thể anh chị đồng nghiệp trên cả nước đã hỗ trợ, ủng hộ cho em và gia đình những lúc khó khăn như thế này ạ, em xin chân thành cảm ơn rất nhiều.”.

Nhìn nụ cười rạng rỡ cùng ánh mắt long lanh vì hạnh phúc của cả người trao lẫn người nhận, Quỹ và các thành viên trên cả nước đều cảm thấy rất vui vì có thể trở thành sứ giả yêu thương, hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin đến với gia đình nhỏ. Hiện tại COD Thái đã có thể quay trở lại làm việc và tiếp tục đồng hành cùng anh em kho Ia Grai, nhìn nụ cười hạnh phúc ngày trở lại của COD, Quỹ và anh em vô cùng vui mừng và càng thêm yêu quý người đồng nghiệp luôn chăm chỉ, tận tâm này.

Một lần nữa, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các quý nhà hảo tâm trong đại gia đình Giaohangtietkiem đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Quỹ để cùng tạo nên những điều thật tuyệt vời và ý nghĩa 💚💚💚