GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 46: “Gia đình COD Nguyễn Hoài Sơn – Kho Bắc Tân Uyên – Bình Dương

Tuesday, ngày 22/11/2022

Đại diện Quỹ GHTK’s Care đến thăm và trao khoản ủng hộ cho gia đình COD Nguyễn Hoài Sơn.

GHTK’s Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 46:
GIA ĐÌNH COD NGUYỄN HOÀI SƠN – KHO BẮC TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

Qua đời khi còn quá trẻ, COD Nguyễn Hoài Sơn ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho gia đình và đồng nghiệp. “Sơn nó thương con nó lắm, đi làm lúc nào cũng mang quà về. Tết thay vì về đoàn tụ cùng gia đình, nó sẵn sàng ở lại Sài Gòn làm để cho anh em đồng nghiệp về quê, với lại để có thêm mấy đồng mua quần áo mới cho con” – mẹ COD kể lại trong nước mắt.

💌 Ngày 6/5/2022, COD Nguyễn Hoài Sơn – Kho Bắc Tân Uyên – Bình Dương đã không may qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo: bệnh Phổi Trắng.

Thời điểm đó, COD vừa trải qua cơn phẫu thuật lấy kim loại ra khỏi chân, ca mổ đã thành công tốt đẹp, sức khỏe của COD cũng đã ổn định. Tuy nhiên được vài ngày thì đến ngày 16/4/2022, COD có dấu hiệu không thở được, COD được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Tình hình mỗi lúc một nghiêm trọng hơn khi COD hôn mê suốt nhiều ngày. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ thông báo COD bị tràn dịch màng phổi và bị phổi trắng. Bác sĩ cùng gia đình đã tận tình cứu chữa và chăm sóc nhưng thật không may, ngày 6/5, COD Sơn đã không qua khỏi và qua đời.

Nhận được thông tin, Quỹ GHTK’s Care nhanh chóng đăng tải thông tin về trường hợp của COD Sơn và Bài kêu gọi ủng hộ gia đình đã nhanh chóng nhận được 270 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 31.560.000 VNĐ.

💗 Ngày 11/7/2022, đại diện Quỹ GHTK’s Care cùng với Đội trưởng COD Star Bùi Đức Anh và đại diện Khối Vận hành là anh Trần Lê Anh Duy, đại diện Khối Nhân sự là chị Nguyễn Thị Nhung đã đến thăm gia đình và trực tiếp trao khoản tiền ủng hộ cho gia đình. Đến thăm nhà COD Sơn, chúng tôi không khỏi xúc động khi biết được hoàn cảnh gia đình của COD lại khó khăn đến thế.

Bác Nguyễn Văn Mông chia sẻ: “Nhận được tình cảm yêu mến của anh em trên cả nước, gia đình thực sự rất biết ơn. Hai vợ chồng già chỉ có một đứa con, giờ đây cũng không còn Sơn nữa, gia đình cũng không biết xoay sở ra sao. Cảm ơn anh em, đồng nghiệp cả nước đã ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình. Thật lòng cảm ơn mọi người!”

Nỗi đau mất mát nào cũng là quá khó khăn để chấp nhận và vượt qua. Tin rằng, sự đồng hành và sẻ chia của anh em đại gia đình GHTK trên cả nước sẽ phần nào giúp gia đình vượt qua khó khăn hiện tại. Tấm lòng tương thân tương ái, sự chung tay giúp đỡ của Đại gia đình GHTK sẽ là động lực rất lớn giúp gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, hướng về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã chung tay sẻ chia cùng gia đình COD Nguyễn Hoài Sơn.