GHTK’s Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 48 | COD NGUYỄN ĐỨC CẢNH – BC NGUYỄN KHẮC NHU (HÀ NỘI)

Wednesday, ngày 23/11/2022

GHTK’s Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 48 | COD NGUYỄN ĐỨC CẢNH – BC NGUYỄN KHẮC NHU (HÀ NỘI)

🏡 Tới thăm căn nhà trọ – nơi COD Nguyễn Đức Cảnh cùng vợ và hai con gái đang sinh sống vào một chiều mưa, không khí ấm cúng mà gia đình nhỏ đem lại khiến ai thấy cũng bất giác mỉm cười.Kể từ ngày COD Cảnh gặp tai nạn không may, căn nhà nhỏ thỉnh thoảng lại được đón những “vị khách” vừa lạ vừa quen – những đồng nghiệp đáng mến tại GHTK ghé thăm. 

Trước đó, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care tiếp nhận thông tin về việc COD Cảnh gặp tai nạn không may trên đường đi làm về vào tối 26/5/2022; dẫn đến bị chấn thương sọ não, gãy ống đồng chân, gãy quai hàm, vỡ xương gò má và hôn mê sâu.

🌻 Ngay khi nhận được thông tin trường hợp của COD, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã kết nối cùng Khối Nhân sự và Khối Vận hành tìm hiểu thông tin, kêu gọi các thành viên trên cả nước chung tay ủng hộ. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 150 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 22.320.000 VNĐ. 

💚 Ngày 29/9, đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care, đại diện Vận hành, đại diện Nhân sự đã tới thăm hỏi và trao tận tay số tiền ủng hộ của các thành viên trên cả nước và Công ty Giaohangtietkiem. Tâm thư từ Quỹ GHTK’s Care, danh sách các thành viên tham gia ủng hộ cùng với những lời động viên cũng được chuẩn bị đầy đủ để gửi trao.

Cầm trên tay danh sách những thành viên đã tham gia ủng hộ, đọc từng lời chúc mong Cảnh mau bình phục, bạn Yến – vợ COD Cảnh chia sẻ: “Ban đầu được anh em trong Bưu cục thăm hỏi, gửi quà chúc Cảnh mau bình phục, em đã cảm thấy rất vui rồi. Về sau, phía Nhân sự thông tin là có Quý Nhân ái GHTK’s Care nữa, em nói ngay với chồng, cả hai vợ chồng đều cảm thấy may mắn khi được Công ty chia sẻ, anh em cả nước quan tâm như thế. 💚 Nhân đây, thay mặt gia đình, em xin gửi lời cảm ơn Quỹ GHTK’s Care và tất cả anh em GHTK trên cả nước đã quan tâm hỏi thăm sức khỏe chồng em và cho gia đình em một khoản hỗ trợ như vậy.

⚡ Nhắc lại ngày gặp tai nạn, COD Cảnh gói gọn trong hai chữ “may mắn”, bởi khi đó COD hôn mê bất tỉnh 2 ngày, bác sĩ không dám cho làm phẫu thuật vì sợ chấn thương sọ não. Sau khi tỉnh lại và kiểm tra chắc chắn, COD được cho làm phẫu thuật ở mặt và chân trước.
Hơn 4 tháng, cùng với nẹp đinh trong chân, COD Cảnh miệt mài tập luyện để lấy lại sức khỏe như trước kia. Có lúc, tay vịn vào tường dò dẫm từng bước như đứa bé tập đi. Có lúc, mang đồ đạc trong nhà coi như hành hóa ra tập bưng vác. COD kể “hồi đó em đi cùng 2 con bé ngoài sân, hai đứa chạy mà bố đuổi theo không kịp nữa.” 

🌈 Những ngày tháng khó khăn cũng dần qua đi, hiện tại sức khỏe của COD Cảnh đã ổn định hơn nhờ tập luyện chăm chỉ, và đặc biệt là có được nguồn sức mạnh to lớn – tình cảm của đại gia đình nhà Kiệm. Khi được hỏi thăm, COD Cảnh xúc động: “Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em, các bộ phận trong GHTK, cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty và mọi người bên Bưu cục đã gửi lời hỏi thăm và động viên đến gia đình em, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người. ⭐⭐ Sức khỏe của em hiện tại cũng đã ổn định hơn, em vẫn đang tập luyện hàng ngày, chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt để sớm trở lại công việc. Bản thân cũng rất muốn sớm đi làm lại để đóng góp một phần cho Công ty và cũng để gặp lại những anh em bạn bè tại Bưu cục, gặp lại khách hàng thân quen nữa.”

Chuyến thăm hỏi với thật nhiều cảm xúc, có ánh mắt long lanh, có nụ cười trẻ thơ của hai bé Huyền Anh và Diệu Anh; tất cả đều thắm đượm tình đồng nghiệp, tình thân từ gia đình nhà Kiệm.

💚 Một lần nữa, Quỹ GHTK’s Care thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Nhà hảo tâm mang màu áo xanh Giaohangtietkiem. Tin rằng, sự chung tay góp sức của mỗi thành viên sẽ là động lực, một sự động viên dành cho gia đình, cho COD Cảnh thêm mạnh mẽ, sớm ngày bình phục để trở lại với công việc – trở lại với màu áo xanh COD đã gắn bó suốt 4 năm qua.