Quỹ Nhân ái GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số 03

Saturday, ngày 04/07/2020

🌤🌤Trên hành trình trao yêu thương, chuyến xe nhân ái của Quỹ GHTK’s Care đã ghé thăm và hỗ trợ được cho rất nhiều trường hợp thành viên, người thân của thành viên GHTK trên mọi miền tổ quốc đang gặp khó khăn trong cuộc sống.
Và chiều ngày 28/06/2020 vừa qua, Đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến và mang theo tấm lòng của anh em nhà Kiệm trên cả nước để trao tặng anh COD Nguyễn Viết Tú – Kho Yên Thành – Nghệ An đang được theo dõi và điều trị tại Khoa Chấn thương, bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
Anh Tú không may gặp tai nạn trên đường về nhà dẫn tới chấn thương khá nặng ở chân trái. Cùng với sự chung tay giúp đỡ và tinh thần tương thân tương ái của các thành viên trên cả nước, ngày 9/6/2020 bài đăng kêu gọi ủng hộ trường hợp anh Tú đã nhận được 756 lượt ủng hộ với tổng số tiền ủng hộ là 51.030.000 đồng.
Vợ chồng anh từ vùng quê Yên Thành, Nghệ An lên Hà Nội chữa trị cũng đã được gần tháng nay. Vốn từ vùng xa, gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn, món quà mà Quỹ GHTK’s Care mang đến trở thành món quà tinh thần lớn lao, là nguồn động viên giúp gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đó chính là món quà nhân ái sẻ chia giữa con người với con người.
☀️Cũng trong lần trở lại vào thăm này, Quỹ GHTK’s Care thực sự vui mừng khi thấy tình trạng sức khỏe của anh Tú có chuyển biến tốt hơn. Đón nhận tình cảm của anh em nhà Kiệm, anh Tú xúc động: “Mình xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc trên mọi miền tổ quốc. Xin cảm ơn tất cả đồng nghiệp đồng nghiệp, cảm ơn rất nhiều tấm lòng mà mọi người dành cho mình!”. Chị Thắm, vợ anh Tú nhìn anh rồi nghẹn ngào: “Vợ chồng mình đi chữa trị ở Hà Nội như thế này thấy nhớ và thương 2 đứa con nhỏ ở nhà lắm. Nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người gần xa, gia đình mình có thêm nguồn động lực để phấn đấu hơn nữa, từ khó khăn này hay bất kể khi nào về sau.”
💌Quỹ GHTK’s Care hy vọng rằng số tiền ủng hộ từ các thành viên và GHTK sẽ góp phần nào giúp anh Tú có thêm nguồn hỗ trợ, động lực để anh thêm mạnh mẽ, tiếp nhận điều trị và hồi phục trong thời gian sớm nhất. Đại gia đình nhà Kiệm chúc anh Tú chóng khỏe và sớm trở lại đồng hành cùng anh em kho Yên Thành trên những chặng đường tiếp theo!
❤️Một lần nữa Quỹ GHTK’s xin chân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia ủng hộ. Chúng ta sẽ luôn là một đại gia đình cùng nhau chung tay, đồng lòng giúp đỡ, ủng hộ, chia sẻ với nhau để vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống!❤️