GHTK’s Care | Hành trình trao yêu thương số thứ 38: Mang hy vọng đến với gia đình COD Nguyễn Đức Hiền – Kho Sóc Sơn 4 – Hà Nội

Monday, ngày 10/01/2022

Ghé thăm thôn Tiên Chu, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội để gặp lại anh Nguyễn Đức Hiền – COD Giao – Kho Sóc Sơn 4 vào những ngày cuối năm 2021, chúng tôi không khỏi xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD. Năm qua là một năm đầy khó khăn với gia đình khi nhiều biến cố cùng lúc xảy đến. Chị Lưu Thị Bến – vợ COD không may phát hiện mắc bệnh ung thư vú. Ngay khi nhận kết quả chẩn đoán từ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và biết tin dữ, chị đã rất suy sụp.
Ngày hôm ấy đến thăm gia đình, nhìn ánh mắt đầy ấm áp của anh dành cho vợ và các con, chúng tôi càng thấy thương anh nhiều hơn. Trước đó không lâu, anh Hiền không may bị ngã từ độ cao 4m xuống khi đang sửa lại mái nhà và bị chấn thương cột sống cần phải mổ. Nhưng do không có điều kiện vì chi phí mổ lớn nên anh chỉ bó bột. Và dù sức khỏe chưa ổn định nhưng anh đã sớm vực dậy đi làm trở lại để có thể trang trải chi phí chữa bệnh cho cả gia đình không may đều mắc bệnh.
4 năm gắn bó và đồng hành cùng Nhà Kiệm, anh Hiền luôn nhận được tình cảm yêu mến từ anh chị em trong kho. Bởi con người anh hiền lành, chịu khó và lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp hết mình. Hoàn cảnh hết sức khó khăn của gia đình anh Hiền đã được Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care kết nối và chia sẻ đến đại gia đình GHTK. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình anh đã nhanh chóng nhận được 💚 411 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚 31.800.000 VNĐ. Sự tương trợ kịp thời từ tấm lòng yêu thương của đại gia đình Nhà Kiệm mang ý nghĩa vô cùng lớn đã tiếp thêm nguồn động lực để COD Hiền mạnh mẽ cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.
💌 Bằng tất cả trái tim ấm áp của đại gia đình GHTK, cầu chúc cho chị sẽ thật mạnh mẽ chiến thắng lần điều trị hóa chất cuối cùng này. Và anh Hiền hãy thật lạc quan để luôn là chỗ dựa vững chắc bên cạnh vợ, các con và gia đình của mình.
💌 GHTK’s Care tin rằng, những điều kỳ diệu của cuộc sống sẽ luôn hiện hữu nếu như chúng ta biết cách giữ lửa yêu thương cho trái tim mình và luôn nắm tay nhau để cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Quỹ Nhân Ái xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ để mang đến sự tương trợ hết sức ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh không may mắn.