GHTK’s Care Kid | Hành trình trao yêu thương số 24

Wednesday, ngày 01/09/2021

Bé Đinh Anh Đạt sinh ngày 04/08/2019 là con trai của COD Đinh Công Tuấn – Kho Mường Lát – Thanh Hóa. Phát hiện mắc u não sau đợt ốm sốt nặng khi mới vừa tròn 8 tháng tuổi, từ đó đến nay, cuộc sống của em là chuỗi những ngày liên tiếp phải điều trị tại bệnh viện. Mới lên 2 tuổi nhưng em đã phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật u não tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội).
Với tình trạng sức khỏe của bé Đinh Anh Đạt sẽ phải theo dõi điều trị lâu dài cùng hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD Đinh Công Tuấn, vừa qua, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước có thể chung tay giúp đỡ bé Đinh Anh Đạt cùng gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bài đăng kêu gọi ủng hộ đã nhanh chóng nhận được 💚389 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 💚30.960.000 VNĐ.
Số tiền ủng hộ đã được Đại diện Quỹ trực tiếp trao tặng tới gia đình ngày 28/06 sẽ là khoản hỗ trợ cho chi phí chữa trị của bé Đạt trong lần trở lại Hà Nội thăm khám sau giãn cách dịch Covid-19, giúp bé và gia đình có thêm nguồn động lực mạnh mẽ để vững tin từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.
Gia đình COD Tuấn là dân tộc Thái, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, một năm thu được 1 vụ sắn chỉ vừa đảm bảo nhu cầu ăn uống của cả đại gia đình. Là lao động chính trong nhà, gắn bó với Giaohangtietkiem từ ngày 28/10/2019, COD Tuấn trong công việc luôn được anh em đồng nghiệp quý mến vì tính tình hiền lành, hòa đồng, và luôn sẵn sàng hỗ trợ anh em hết mình. COD Tuấn chăm chỉ, chịu khó, trung thực và luôn phấn đấu để đạt được hiệu suất công việc tốt nhất. Xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành viên nhà Kiệm trên cả nước đã trao đến gia đình anh vòng tay yêu thương vô cùng ý nghĩa, COD Tuấn xúc động chia sẻ: Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo của Công ty và toàn thể anh chị em trên cả nước dù đang trong đại dịch khó khăn nhưng vẫn luôn quan tâm và giúp đỡ gia đình em. Em xin chúc mọi người sức khỏe, bình an và thành công vượt qua đại dịch này”.
💚Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care Kid xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả các thành viên Đại gia đình Giaohangtietkiem đã cùng chung tay, cùng lan tỏa tình yêu thương và một lần nữa viết nên điều kỳ diệu trong câu chuyện của cậu bé đầy nghị lực Đinh Anh Đạt – con trai COD Đinh Công Tuấn – Kho Mường Lát – Thanh Hóa. Hạnh phúc, đôi khi chỉ là một nụ cười, một lời cảm ơn chân thành, một sự cho đi vô tư từ một tấm lòng yêu thương. Hạnh phúc đơn giản là những tia sáng ấm áp lan tỏa nhẹ nhàng trong trái tim mỗi người. Hãy cho đi khi bạn còn có thể!💚