GHTK’s Care – Người bạn đồng hành bên từng thành viên GHTK

Wednesday, ngày 17/04/2019

 Từ sự đồng lòng, tình đoàn kết, yêu thương của anh em GHTK, Quỹ GHTK’s Care ra đời với mục đích tương trợ, chia sẻ kịp thời những khó khăn với các thành viên GHTK trên cả nước.

 Với tiêu chí giúp đỡ các trường hợp không may gặp các sự cố đột ngột, các trường hợp khó khăn do thiên tai, hay hoàn cảnh gia đình khó khăn,… GHTK’s Care đã trở thành người bạn đồng hành bên từng thành viên GHTK.

 Sau 5 tháng hoạt động, đến nay, GHTK’s Care đã liên tục hỗ trợ các trường hợp nhân viên gặp khó khăn do tai nạn đột ngột, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 Đó là cô gái COD nhỏ bé Hoàng Thị Duyên tại kho Vinh, sau sự cố tai nạn khi qua đường tàu, xe Duyên hỏng rất nặng nhưng nhờ sự giúp đỡ kịp thời từ GHTK’s Care, xe của Duyên đã sớm được sửa chữa để tiếp tục những chặng đường giao hàng.

 Là trường hợp của điều phối Nguyễn Hoài Thành tại Thanh Hóa, COD Nguyễn Minh Nhựt tại Bình Dương, COD Nguyễn Đỗ Thành Công tại Huế, COD Nguyễn Minh Dũng tại Hồ Chí Minh, COD Đường Văn Cương tại Thanh Hóa, COD Phan Lý Trung tại Vĩnh Long không may gặp nạn trên đường… Các anh không chỉ nhận được sự quan tâm, hỏi thăm của anh chị em tại chi nhánh mình làm việc mà ấm lòng hơn cả là có sự quan tâm từ đồng nghiệp cả nước qua sự tương trợ kịp thời của Quỹ.

💞 GHTK’s Care tin rằng tình yêu thương và sự quan tâm là động lực lớn nhất mà mỗi thành viên trong đại gia đình GHTK sẽ cảm nhận được khi trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất định.

😘 Thay mặt quỹ, Ban VHTT xin cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã chia sẻ kịp thời thông tin về các trường hợp khó khăn, cảm ơn những tấm lòng ấm áp yêu thương đã tin tưởng đồng hành để Quỹ ngày một lớn mạnh. 😘😘😘

Tags: