GHTK’s Care | NƠI YÊU THƯƠNG CHIA SẺ

Sunday, ngày 05/07/2020

Ngày 26/5 vừa qua, trong khi làm việc, anh Nguyễn Văn Quý – Nhân viên Xử lý hàng hóa – Kho Liên vùng Củ Chi – TP.HCM đã không may bị trượt ngã và vô tình làm vỡ mảnh kính nên bị cứa vào tay dẫn đến đứt gân tay phải phẫu thuật.
Ngay khi biết tin về anh, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã liên lạc để trao gửi đến anh tấm lòng yêu thương, hỗ trợ được đóng góp từ các thành viên GHTK trên khắp cả nước. Được biết, đến thời điểm hiện tại, mặc dù vết thương bên tay trái còn hơi đau và chưa có cảm giác nhưng anh đã sớm trở lại với công việc, tinh thần của anh cũng dần ổn định hơn.
✨Từ những ngày đầu gắn bó với GHTK đến nay, anh Quý luôn có tinh thần làm việc tốt, có trách nhiệm cao trong công việc. Anh Quý được anh em trong kho yêu mến bởi tính cách hoà đồng, nhanh nhẹn và luôn chủ động đến sớm nắm bắt được thời gian xuất hàng của các vùng miền.
Hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình anh, Quỹ không khỏi xúc động khi biết hiện tại anh đang là trụ cột chính trong gia đình. Chị gái lấy chồng xa nên cũng gặp nhiều bất tiện. Tuy là thế, anh Quý vẫn luôn là một người con hiếu thảo chăm lo cho mẹ.
🌱🌱Dù gặp nhiều khó khăn, nhưng GHTK tin rằng với tình cảm yêu thương và sự sẻ chia của anh em nhà Kiệm trên mọi miền tổ quốc, anh Quý sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sớm vượt qua giai đoạn này và tiếp tục đồng hành cùng nhà Kiệm trên những chặng đường tiếp theo!