[GHTK’s CARE] “Sự quan tâm của anh em qua quỹ GHTK’s Care là động lực để anh nỗ lực hơn!”

Wednesday, ngày 25/03/2020

Sự quan tâm của anh em qua quỹ GHTK’s Care là động lực để anh nỗ lực hơn!
“Thật bất ngờ và cảm động khi được công ty cùng anh em đồng hành trong lúc khó khăn như thế này. GHTK chính là mái nhà thứ hai của anh.” – Đây là những lời chia sẻ đầy xúc động của anh Phạm Trọng Dũng, COD Kho Yên Bình – Yên Bái khi đại diện Quỹ GHTK’s Care, Điều phối kho – chị Lý Thị Thềm tới thăm.

💢Anh Dũng gặp tai nạn trên đường đi giao hàng, bị ô tô đâm phải do ô tô mất lái vào ngày 02/03 vừa rồi. Và thật không may, anh bị đứt dây chằng phải mổ phẫu thuật. Hiện tại anh đang điều trị tại nhà, tình trạng bình phục rất tốt. Luôn theo dõi tình trạng của anh Dũng, GHTK’s Care rất vui khi nhận được tin là sang tuần anh có thể đi làm lại. 🥰

☘️☘️Nhắc đến anh Dũng, mọi người trong kho ai nấy đều yêu quý và luôn khen ngợi anh với tinh thần làm việc hết mình được nhiều khách hàng yêu mến vì sự tận tâm và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống của anh khá khó khăn khi một mình phải lo toan cho gia đình và cho 3 đứa con nhỏ ăn học. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nào anh Dũng luôn nở nụ cười và giọng điệu luôn lạc quan tiến về phía trước. Chúng mình tin rằng, anh Dũng sẽ trở lại công việc với phong độ tuyệt vời vì luôn có anh em GHTK bên cạnh!!!

#GHTK_s_Care.