GHTK’s Care | Sức mạnh của tình yêu thương nhà Kiệm
08/06/2020

💕COD Trần Văn Hoằng gặp tai nạn Quỹ GHTK’s Care đã kịp thời hỏi thăm và hỗ trợ anh. Anh Hoằng bị chấn thương ở đầu và cổ, hiện đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Uông Bí)

🙆‍♂️Là một COD nhỏ bé nhất của Kho Đông Triều, COD Hoằng rất chăm chỉ và rất có trách nhiệm trong công việc. Dù nắng hay mưa anh luôn đi làm sớm, đến kho giúp Điều phối sắp xếp hàng hoá cho mọi người. Với khách hàng anh luôn làm việc tận tâm, nhiệt tình, không ngại đường xa đi giao hàng đầy đủ. Tinh thần làm việc cùng tính cách hiền lành, nhân hậu của anh làm cho mọi người vừa yêu quý vừa khâm phục.💕

❤️Không chỉ là người đồng nghiệp giỏi, anh Hoằng còn là một người con rất hiếu thảo. Nhà anh chỉ có 4 người sống cùng nhau trong căn nhà khá nhỏ nhắn. Bố anh đi làm phụ xây. Hàng tháng, anh còn chăm lo thuốc men cho mẹ bị thần kinh không ổn định. Anh rất thương em gái, bản thân anh dù có khổ cực cũng phải cho em mình đi học đầy đủ. Vì vậy mà anh Hoằng đã đi làm từ khi còn rất sớm và trở thành trụ cột chính cho gia đình.

💚Khi đại diện quỹ đến thăm, anh Hoằng còn khá yếu, chưa nói chuyện được nhiều. GHTK’s Care tin rằng, tình yêu thương của đại gia đình nhà Kiệm sẽ là động lực để anh Hoằng có thêm sức mạnh chiến đấu, vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nhanh khỏe lại và về với Kiệm anh nhé!