GHTK’s Care | Tấm lòng của anh em cả nước dành cho COD Trần Văn Mạnh

Tuesday, ngày 31/03/2020

GHTK’s Care | Tấm lòng của anh em cả nước dành cho COD Trần Văn Mạnh

🌼Khi nhận được tin về COD Trần Văn Mạnh – Kho Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương bị tai nạn trên đường đi hỗ trợ giao hàng, đại diện quỹ GHTK’s Care đã thăm hỏi tình hình của anh. Được biết, anh là bị tài xế xe container đánh và bị thương ở đầu khi xảy ra va chạm. Thật may mắn thương tích chỉ ngoài da, không ảnh hưởng đến bên trong. Và sau vài ngày nghỉ ngơi, anh đã quay trở lại công việc của bản thân.

Chỉ mới vào nhà Kiệm chưa đầy 3 tháng, mọi người đều khen ngợi anh là một người có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng trong công việc, không ngại khó khăn và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp. Anh còn là một người con rất hiếu thảo, chăm chỉ. Tuy còn trẻ, chưa lập gia đình nhưng anh đã gánh trên vai trách nhiệm của trụ cột chính trong nhà, chăm sóc bố mẹ già và đứa cháu nhỏ. Kể từ khi làm tại GHTK giúp anh có nguồn thu nhập ổn định hơn, cuộc sống nhờ đó cũng đỡ hơn. “Anh cảm ơn quỹ, cảm ơn công ty, cảm ơn anh em kho đã quan tâm, giúp đỡ anh rất nhiều” – Anh Mạnh chia sẻ khi đại diện đến thăm hỏi.

💖Sự hỗ trợ từ Quỹ GHTK’s Care đối với mỗi một thành viên đó là tất cả tấm lòng, tình yêu thương của toàn thể anh em nhà Kiệm.

#GHTK_s_Care.