GHTK’S CARE | Tinh thần kiên cường vượt lên tất cả của COD Nguyễn Văn Bảo
31/03/2020

GHTK’S CARE | Tinh thần kiên cường vượt lên tất cả của COD Nguyễn Văn Bảo

🤕COD Nguyễn Văn Bảo đang trên đường đi làm về thì không may gặp tai nạn. Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến COD không kịp ứng biến, anh ngã xuống đường trong tình trạng bất tỉnh và cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Tai nạn khá nghiêm trọng, bác sĩ cho biết anh Bảo bị “Xuất huyết trong não”, mắt bị tổn thương và … chỉ giữ được một bên mắt còn lại cho anh. Anh phải dùng thuốc để điều trị mắt.

🌼Là lao động chính trong nhà, anh làm tại GHTK được hơn 5 tháng cho anh nguồn thu nhập ổn định hơn để chăm lo gia đình. Bố và em trai của anh bị bệnh phải điều trị lâu dài, mẹ chỉ làm nội trợ nên không có thu nhập. Vì vậy, vừa hồi phục anh đã xin đi làm lại và nỗ lực để hoàn thành công việc.

💖💖Khi được quỹ GHTK’s Care hỏi thăm, anh xúc động chia sẻ: “Anh sẽ cố gắng giữ gìn sức khoẻ để được làm việc cùng anh em trong kho. Vì với anh mọi người như anh em ruột thịt trong nhà vậy. Được công ty và anh em quan tâm qua Quỹ GHTK’s Care anh thấy cảm động và cảm ơn anh em”. Tinh thần của anh Bảo thật khiến chúng ta cảm thấy thật khâm phục. Hy vọng rằng sức khoẻ của anh sẽ dần dần tốt lên!

#GHTK_s_Care.