GHTK’s Care | Trao gửi yêu thương đong đầy đến gia đình COD Nguyễn Văn Thiết
26/10/2021

Chiều ngày 06/10 vừa qua, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình COD Nguyễn Văn Thiết – Kho Phạm Văn Đồng – Hà Nội không may qua đời.

Trước đó, sau khi kết thúc ngày làm việc, COD Nguyễn Văn Thiết về nhà trọ ăn cơm tối và nghỉ ngơi, khi đó anh cảm thấy sức khỏe không ổn nên báo chị dâu (trọ cùng 1 khu) đưa đi bệnh viện, tuy nhiên đang trên đường đến bệnh viện thì anh Thiết đã mất do đột quỵ.

Anh ra đi để lại mẹ già 65 tuổi, vợ 25 tuổi cùng 2 con nhỏ, 1 bé 4 tuổi, 1 bé 17 tháng tuổi hiện đang sống ở huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Bố anh cũng mới mất được 6 tháng trước do bị ung thư. Và giờ chị vợ trở thành trụ cột chính trong gia đình, vì sự ra đi đột ngột của chồng nên chị vẫn đang trong cú sốc lớn.

COD Nguyễn Văn Thiết là người chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn hết mình vì công việc. Tuy mới chỉ làm quen với công việc gần 2 tháng, nhưng COD đã sớm thích nghi và đứng cứng một trong những tuyến khó nhất của kho. Anh luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không ngại khó, ngại khổ.

Với hoàn cảnh không may của COD Nguyễn Văn Thiết, đại diện Quỹ Nhân Ái – GHTK’s Care đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và trao gửi tấm lòng yêu thương của toàn thể thành viên Giaohangtietkiem dành cho gia đình COD. Đại diện gia đình – Vợ COD Thiết – Chị Nguyễn Thị Mỹ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty, dù anh mới gắn bó với GHTK một chặng đường chưa dài nhưng được sự quan tâm và tình cảm của công ty như thế này gia đình vô cùng biết ơn.

💚 Quỹ nhân ái GHTK’s Care cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ. Tin rằng, vòng tay yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem sẽ là sức mạnh giúp gia đình anh vững vàng vượt qua nỗi mất mát này.

#GHTKs_Care #Quỹ_Nhân_Ái