💟 GHTK’s Care | Trao yêu thương đong đầy, sưởi ấm mái nhà nhỏ 💟
19/07/2022

Ngày 4/4/2022, COD Hoàng Kha – Kho Phú An Hòa – Bến Tre giao đơn hàng máy xay và được khách nhờ lắp đặt giúp. COD Kha đã nhiệt tình hỗ trợ, tuy nhiên trong lúc COD vẫn đang lắp đặt, khách vô tình cắm điện khiến máy xay quay đột ngột. Sự việc xảy ra bất ngờ, COD không phản ứng kịp thời dẫn tới bàn tay bị thương và phải nhập viện tiến hành phẫu thuật. Vết thương ở tay khiến COD không thể quay trở lại làm việc trong nhiều ngày cho tới khi hoàn toàn bình phục.

Trong căn nhà tình thương đơn sơ đã được cấp từ nhiều năm trước, COD Hoàng Kha sống cùng cha, mẹ, vợ và người con thơ. Cha COD đã có tuổi, sức khỏe yếu không thể lao động và phải đều đặn dùng thuốc hằng tháng, vợ COD mới sinh em bé, chưa thể quay trở lại làm việc. COD và mẹ cùng nhau chèo chống, lo toan cho gia đình. Sự việc không may xảy ra khiến cả gia đình lao đao vì gánh nặng cơm áo gạo tiền.

☘️ Suốt 2 năm gắn bó với Giaohangtietkiem, COD Nguyễn Hoàng Kha vẫn luôn là một trong những COD nổi bật ở kho. Không chỉ được đồng nghiệp quý mến, COD còn được khách hàng đánh giá cao vì luôn nhiệt tình hỗ trợ khách kiểm tra hàng, hết mình và luôn trách nhiệm trong công việc.

🌻 Trước hoàn cảnh khó khăn và tai nạn không may xảy đến với COD Kha, Quỹ Nhân Ái đã phối hợp cùng bộ phận Nhân sự, Vận hành tìm hiểu thông tin để hỗ trợ kịp thời cho gia đình COD.

Ngày 21/06/2022, đại diện Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care anh Nguyễn Minh Trí – Leader Nhân sự Miền Tây, chị Tiêu Yến Hoa – Keyperson – Bến Tre, và chị Lê Thị Bích Hạnh – NVBC – Kho Phú An Hòa đã trực tiếp tới nhà thăm hỏi và trao cho gia đình COD Nguyễn Hoàng Kha tấm lòng của Công ty Giaohangtietkiem và anh em cả nước, là số tiền 5.000.000đ.

💕 Nhận được những tình cảm đong đầy của Công ty và anh em trên cả nước, COD Kha vô cùng xúc động. “Mình rất cảm ơn mọi người đã quan tâm tới tận nhà hỗ trợ, hỏi thăm và động viên. Những lúc khó khăn, hoạn nạn biết rằng đại gia đình Giaohangtietkiem vẫn bên cạnh là chỗ dựa cho mình và gia đình, mình cảm thấy rất hạnh phúc”. Bố COD cũng nghẹn ngào chia sẻ: “Rất xúc động và bất ngờ khi Công ty đã quan tâm tới gia đình. Chỉ biết cảm ơn chân thành tới Giaohangtietkiem và mọi người đã sẵn sàng giúp đỡ gia đình”.

💚Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Quỹ trên hành trình trao yêu thương. Tin rằng, vòng tay nhân ái của Giaohangtietkiem sẽ luôn mở rộng bao bọc những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp cả nước.