GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TRÊN HÀNH TRÌNH CHUYÊN CHỞ HÀNG HÓA KHẮP MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Tuesday, ngày 19/01/2021


Nhiều năm trở lại đây, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) không ngừng mở rộng quy mô và hình thức vận chuyển. Với hơn 2000 xe tải, 500.000m2 kho bãi, 20.000 shippers, 5000 tài xế,… nhà Kiệm luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Bởi vậy không khó để ta bắt gặp hình ảnh những chiếc xe tải màu xanh GHTK đang luân chuyển hàng hóa trên từng con đường khắp mọi miền Tổ quốc.
Hình ảnh những chiếc xe tải nhà Kiệm trải dài Bắc, Trung, Nam

Hòa vào sự tất bật, nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, nhà Kiệm cũng luôn vận động không ngừng nghỉ. Những chiếc xe tải nối nhau len lỏi từng góc phố, con đường để vận chuyển các kiện hàng đến được tay khách. Khi mọi người bắt đầu về nhà nghỉ ngơi sau một ngày dài thì GHTK vẫn hăng say lao động

Là một đơn vị vận chuyển phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, 11.000 huyện xã, GHTK tự hào khi đã chuyển phát thành công hàng triệu triệu kiện hàng đến tay người nhận. Trên mỗi cung đường mà GHTK đi qua đều chứa đựng những sự yêu thương, tin cậy mà khách hàng gửi trao. Bởi vậy nhà Kiệm sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.