GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ỦNG HỘ 5 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19
05/06/2021

Ngày 05/06/2021, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Phạm Hồng Quân Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm đã trao số tiền 5 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 tại sự kiện Lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 779/QĐ-TTg, thành lập Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 huy động các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước hỗ trợ để đẩy lùi dịch bệnh. Giao Hàng Tiết Kiệm hiểu được sự cấp thiết của việc đóng góp, cũng như nhận thức rõ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đã lan tỏa thông điệp tới toàn thể đội ngũ cán hộ nhân viên cùng Công ty chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 số tiền 5 TỶ ĐỒNG.

Với mong muốn đồng hành cùng chính phủ, đóng góp cho xã hội trong giai đoạn khó khăn này, Giao Hàng Tiết Kiệm tin rằng đây là hành động thiết thực, kịp thời trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu ưu tiên trước nhất là đưa nguồn vaccine về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể để tiêm ngừa cho tất cả người dân Việt Nam, đảm bảo sức khỏe của người dân Việt Nam, cũng như của đội ngũ cán bộ nhân viên Giao Hàng Tiết Kiệm.

Chỉ cần những hành động nhỏ, những đóng góp nhỏ lúc này đều là một nguồn động viên, cổ vũ lớn cho đất nước, cho chính phủ, cho cán bộ nhân viên y tế- những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

Với sự đóng góp chung tay của mỗi thành viên, mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp và tất cả thành phần trong toàn thể xã hội đồng hành cùng Chính phủ, chúng ta sẽ dành chiến thắng trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, đưa đất nước lại một lần nữa khỏe mạnh, vững vàng.