Giaohangtietkiem trao tặng 2000 suất quà tới các hộ dân khó khăn tại 25 huyện xã xa xôi trên 11 tỉnh thành

Thursday, ngày 11/02/2021

Tết Sum Vầy – Xuân Yêu Thương là hoạt động thường niên của Khối Nhân sự Giaohangtietkiem, được thực hiện bởi chính các thành viên GHTK trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Năm nay chương trình đã có sự mở rộng – không chỉ hướng đến các GHTKers mà còn hướng tới các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương khó khăn trên cả nước; với mong muốn được sẻ chia phần nào nỗi lo âu và cùng nhau đón Xuân Tân Sửu ấm áp bên gia đình. 

2000 suất quà được chở trên những chiếc xe tải màu xanh GHTK đến với 2000 hộ dân tại 25 xã xa xôi của 11 tỉnh thành cả nước như Bình Định, KonTum, Kiên Giang, Sóc Trăng, Quảng Nam, Quảng Trị, Sơn La, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Từ sự thấu hiểu về địa phương nơi các GHTKers sinh sống và làm việc, đồng thời nhận được sự đồng ý và hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương khu vực, nơi mà đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, Giaohangtietkiem có vinh dự được trao tặng những món quà ý nghĩa, chân thành từ tâm ý này tới từng hộ dân thực sự cần giúp đỡ.

Các GHTKers cũng có được những trải nghiệm chân thật đầy ý nghĩa khi được trực tiếp tham gia và thực hiện chương trình. Đó cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên GHTK nói riêng và Giaohangtietkiem nói chung; cũng là tình cảm, sự quan tâm chân thành muốn chia sẻ khó khăn của đại gia đình GHTK với những người dân còn khó khăn.

Thay mặt Giaohangtietkiem, Khối Nhân sự gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với các thành viên GHTK đã tham gia hành trình lan tỏa yêu thương. Qua đó cũng thể hiện sự KẾT NỐI sâu sắc, tinh thần đoàn kết cùng nhau làm nên những câu chuyện đẹp và ý nghĩa của các GHTKers. Và thật vui khi không chỉ đồng nghiệp của chúng ta mà cả những người dân khó khăn quanh ta cũng có thể có một cái Tết trọn vẹn hơn với những sự sẻ chia nho nhỏ do chính người Giaohangtietkiem mang lại.

Hy vọng, những niềm vui, những giá trị này sẽ là động lực để chúng ta bước vào năm mới với những bước tiến mới! Cuối cùng chúc đại gia đình Giaohangtietkiem đón một năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân!