GIAOHANGTIETKIEM TRAO TẶNG THƯ TUYÊN DƯƠNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA TÀI XẾ TRẦN VĂN TÍCH

Saturday, ngày 15/05/2021

⭐️Chiều tối ngày 11/5, khu vực Cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) có cơn mưa lớn, gió to, làm nhiều xe máy tham gia giao thông khó khăn phải dừng lại ở trên cầu bởi mưa to, sức gió lớn. Tài xế Trần Văn Tích (Kho Bạch Đằng – HN) khi điều khiển xe tải qua cầu Vĩnh Tuy đúng vào thời điểm này đã chủ động đi với tốc độ rất chậm đồng thời anh đã hạ kính xuống, gọi các xe máy trên cầu đi gần xe tải GHTK để xe tải chắn gió cho mọi người, giúp nhiều người dân lưu thông an toàn trên cầu. Hình ảnh này đã trở thành câu chuyện đẹp với GHTK nói riêng và với cộng đồng nói chung.

⭐️Tập thể đại gia đình GHTK rất tự hào về hành động tốt đẹp, thể hiện tinh thần vì mọi người của tài xế Trần Văn Tích. Ngày 14/5, Đại diện Ban Văn Hóa Truyền Thông và Quản lý kho Bạch Đằng đã có buổi gặp mặt, nói chuyện với tài xế Tích. Đồng thời trao tặng Thư tuyên dương hành động đẹp từ Công ty Giaohangtietkiem tới tài xế Trần Văn Tích.

⭐️ Anh Trần Văn Tích rất tự hào khi nhận được sự tuyên dương từ Công ty. Anh chia sẻ: “Lúc đó mưa to, cầu Vĩnh Tuy dài và lực gió trên cầu rất mạnh. Thấy nhiều xe máy phải dừng lại ở cầu. Hơn nữa thấy các xe máy đi mà gió mạnh vậy sẽ rất nguy hiểm nên anh chủ động đi chậm và gọi mọi người đi sát xe tải, che chắn cho các xe máy. Giúp được mọi người an toàn là anh vui lắm. Anh nghĩ không chỉ anh mà các tài xế nhà Kiệm nào khi trong hoàn cảnh vậy chắc chắn cũng sẽ làm như anh.”

💞 Một lần nữa, GHTK cảm ơn tài xế Trần Văn Tích đã có hành động thiết thực, giúp đỡ được nhiều người trong cộng đồng. Cảm ơn anh đã góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh về con người GHTK luôn trách nhiệm và nhiệt thành. Câu chuyện của anh sẽ là tấm gương sáng để khích lệ nhiều hơn nữa những hành động đẹp từ các thành viên của đại gia đình GHTK và từ cộng đồng.

Chúc anh vạn dặm bình an!

From GHTK with love 💞