GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN ĐẶC BIỆT
14/11/2023
“Xưa mình xin vào công ty vì một lý do duy nhất là cố gắng cho con vào Đại học và giờ thì ước mơ đó đã thành hiện thực rồi.” – Chị Lê Thị Kiều Hương – COD – Gò Công (Tiền Giang) chia sẻ
Trước khi nên duyên với Kiệm vào 3 năm trước, chị Hương từng buôn bán tạp hóa nhỏ tại nhà, chồng chị nuôi đầm tôm. Tuy nhiên chỉ đủ trang trải cuộc sống nên để kiếm tiền cho con vào Đại học, chị đã rẽ hướng và lựa chọn GHTK là điểm dừng chân và nỗ lực kiếm tiền để mưu sinh.
🌻 Chị chia sẻ do từ nhỏ cuộc sống đã nhiều khó khăn nên chị muốn con cố gắng học tốt để không cực như chị.
Có những ngày chị đi làm đến tận tối muộn để cố gắng giao nốt đơn hàng, để hàng hóa không bị tồn đọng và đạt tỷ lệ năng suất tốt. Là phụ nữ nhưng chị không nề hà việc khó và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng.
Ngày cầm giấy báo trúng tuyển Đại học của con, cả gia đình như vỡ oà. Vỡ oà vì hạnh phúc, vỡ oà vì mọi nỗ lực đã được đền đáp. Chị bảo giờ mục tiêu tiếp theo là con học đúng ngành mình thích và khoác áo cử nhân ra trường.
Chúc cho những ước nguyện tiếp theo của chị sẽ tiếp tục hoá thành sự thật. Cảm ơn chị vì đã luôn chiến đấu hết mình, ngày nắng cũng như đêm mưa để đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn chị – một người Mẹ vĩ đại.