Hành trình trao yêu thương số 37 I Giúp con chữa lành những tổn thương từ bệnh tật

Thursday, ngày 27/01/2022

Hành trình trao yêu thương

🚛 Chuyến xe hành trình trao yêu thương cuối năm đưa chúng tôi về với gia đình nhỏ của COD Phạm Thanh Long – Kho Quảng Trạch tại xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

6 tháng trước, một biến cố lớn không may xảy đến với gia đình khi đứa con nhỏ chỉ mới 2 tuổi là bé Phạm Lê Uy Vũ không may mắc phải căn bệnh Viêm não tự miễn, một căn bệnh hiếm gặp và rất khó điều trị. Con có biểu hiện co giật mạnh, sủi bọt mép, người tím tái và ngất lịm khiến gia đình vô cùng lo sợ.

Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa con vào bệnh viện Cu Ba (Đồng Hới), nhưng do tình trạng quá nặng nên tiếp tục chuyển con vào TW Huế 1, rồi lại vào TW Huế 2, rồi lại ra Viện Nhi ngoài Hà Nội để điều trị. Những chuyến xe chuyển viện liên tục diễn ra, những nỗi lo đè nặng lên vai gia đình nhỏ, cả nỗi lo về căn bệnh của con và nỗi lo về chi phí điều trị.

🌻 Ngay khi nhận được thông tin về tình trạng sức khỏe của bé Uy Vũ và hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD Phạm Thanh Long, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care Kid đã kết nối và chia sẻ đến đại gia đình GHTK. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận về 191 lượt ủng hộ từ công ty và các thành viên, với tổng số tiền nhận được là 20.240.000đ. Biết bao lời nhắn nhủ yêu thương dành cho bé với hi vọng con có thể sớm chữa lành những thương tổn do căn bệnh viêm não mang lại.

Gặp lại con và gia đình sau khoảng thời gian dài điều trị, nhìn con chạy nhảy, nô đùa và nhìn ánh mắt hạnh phúc của cả gia đình hướng về con, Quỹ rất vui khi được chứng kiến và mang món quà yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem trao cho bé, giúp gia đình nhẹ đi những ưu phiền và vơi đi một phần gánh nặng chi phí. Hiện tại sức khỏe con đã có tiến triển tốt nhưng vẫn phải uống thuốc thường xuyên và theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Quỹ xin chúc gia đình thật nhiều sức khỏe, mạnh mẽ và tiếp tục cùng con chiến đấu với căn bệnh này, để con có thể lớn lên khỏe mạnh như bao bạn cùng trang lứa.

Quỹ cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành, hỗ trợ, dù chưa từng gặp gỡ nhưng vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong mái nhà chung Giaohangtietkiem 💚

#Hành_trình_trao_yêu_thương