HÀNG ĐI TỚI ĐÂU – TIỀN VỀ TỚI ĐÓ với tính năng ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY

Wednesday, ngày 14/11/2018

Với GHTK, HÀNG bán online đi tới đâu – TIỀN về tới đó như bán offline khi Shop Pro lựa chọn tính năng ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY.

 

Hàng đi nhanh – Tiền về nóng mỗi ngày

Cuối năm, mùa buôn bán tấp nập, Shop nào cũng mong tiền về siêu tốc để hoàn vốn, thu lời. Với tính năng Đối soát hằng ngày kéo dài xuyên Tết 2019 từ GHTK, tiền hàng sẽ về tài khoản với “tốc độ ánh sáng” mỗi ngày, giúp Shop “dư dả” vốn chuẩn bị hàng.

 

Dễ dàng theo dõi doanh thu từng ngày

Với các Shop lớn, lượng đơn một ngày là rất nhiều, đặc biệt là trong các dịp sale cuối năm, dịp Tết. Chính vì thế, tiền về “vù vù” giúp các đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng. Từ đó, Shop dễ dàng quản lý doanh thu từng ngày.

Hàng có giá trị thu lớn – Tiền về ấm túi mỗi ngày

Đặc biệt với các đơn hàng giá trị thu hộ lớn thì tính năng Đối soát hằng ngày sẽ là điểm cộng tuyệt vời khi không chỉ hàng giao nhanh mà tiền còn về tức tốc mỗi ngày. Shop một khi gửi hàng đi là an tâm tiền sẽ về ấm túi tức khắc ngay khi đơn được hoàn thành.

Tính năng ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY đã chính thức được GHTK triển khai. Từ nay, Shop Pro có thể thoải mái tùy chọn thời gian chuyển khoản có thể là hằng ngày, 3 lần/tuần tùy vào tình hình kinh doanh của mình.