HÀNH TRÌNH ĐI HỖ TRỢ: “MÌNH THẤY VUI, CHỨ KHÔNG CÓ MỆT!” 
26/10/2021

💥 “Đi một ngày đàng học một sàng khôn, mình thấy vui chứ không mệt ạ!” – Đó là chia sẻ của cô nàng Võ Thị Thủy – Điều phối kho Eakar – Đắk Lắk.

🔥 Bắt đầu hành trình từ năm 2019, Thủy đồng hành cùng kho Eakar và rất nhiều kho khác, bởi cứ vài tháng, bạn lại đi hỗ trợ một lần. Trong suốt 2 năm qua, Thủy đã đi đến 5, 6 kho và kho nào cũng đồng hành một thời gian khá dài.

⚡MỖI MỘT HÀNH TRÌNH LÀ MỘT LẦN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU MỚI

✨“Ai cũng nghĩ đi hỗ trợ xa nhà là mệt, là khó, nhưng mình thấy vui. Dựa trên quy trình chung nhưng mỗi kho lại có một cách làm việc, một quy trình riêng sao cho phù hợp với con người ở kho ấy, nên cứ mỗi lần đi hỗ trợ là một lần học thêm những điều mới. Thấy cái nào hay và tốt thì mình học hỏi, sàng lọc đem về để cải thiện vận hành của kho mình” – Thủy cười. Cũng nhờ vậy mà các kho trong cụm có thể cùng nhau tốt lên là do đó.

🍁ĐI ĐẾN ĐÂU CŨNG CÓ ANH EM ĐỒNG HÀNH

🤘Nói về kỷ niệm khi đi hỗ trợ, bạn hào hứng kể: “Kỷ niệm thì nhiều lắm. Nhớ nhất, thương nhất là có đợt mình đi hỗ trợ kho Buôn Hồ. Lúc đó hàng tại kho quá tải nên các bạn Vận hành phải làm hết công suất, ngày nào cũng về trễ. Thấy vậy, anh em COD kho Eakar cũng tranh thủ đi giao hết hàng của mình rồi lóc cóc chạy từ Kho Eakar sang kho Buôn Hồ để giúp. Trời thì mưa gió, hai kho lại xa nhau hơn 40km, mà hôm nào cũng qua. Đến nơi ai cũng ướt như chuột nhưng vẫn cười toe toét”. Có lẽ, với Thủy đó cũng phần nào là động lực giúp bạn luôn cố gắng hết mình.

❣️Cảm ơn câu chuyện của Thủy và mong rằng, tinh thần xông pha đi hỗ trợ của bạn sẽ luôn bùng cháy như thế. Chúc Thủy có nhiều niềm vui trong công việc hơn nữa để mỗi hành trình đi qua của bạn là những câu chuyện kỷ niệm thật khó quên tại Giaohangtietkiem nhé! 😍