HÀNH TRÌNH TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG 2023 | Mang Xuân ấm áp đến tới gia đình các thành viên GHTK có hoàn cảnh khó khăn
19/01/2023

💌 Trước dịp Tết đến Xuân về, chương trình Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2023 đã bắt đầu hành trình ý nghĩa trên khắp cả nước trong nội bộ GHTK. Chương trình là tình cảm quan tâm từ BGĐ dành cho các thành viên cùng gia đình các thành viên có hoàn cảnh khó khăn trong Giao Hàng Tiết Kiệm. Mỗi thành viên là một niềm tự hào của Tập thể Giaohangtietkiem – những con người có tinh thần, nghị lực vươn lên trong khó khăn, trong nghịch cảnh rất đáng khâm phục.

Chúng ta cùng nhìn lại hành trình và những tình cảm, những sự sẻ chia của BGĐ, cấp Quản lý, và của tập thể Giaohangtietkiem khi thực hiện hành trình ý nghĩa Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2023 trong nội bộ nhà Kiệm. 💕

Bạn thân mến,
Năm 2022 đã qua đi với nhiều điều còn đọng lại trong mỗi chúng ta. Năm 2022, Giaohangtietkiem hiểu rằng mỗi chúng ta đều đã luôn nỗ lực, cố gắng hơn qua từng ngày để cuộc sống được tốt đẹp hơn. 
Mỗi ngày, nỗ lực thêm một chút để thêm ấm no cho tổ ấm. 
Mỗi ngày, Bạn đã phải rất mạnh mẽ, bởi trên vai Bạn là gánh nặng lo toan của cuộc sống bộn bề, là những lắng lo ngày qua ngày không ngừng lặp lại. 
Thêm một chút nỗ lực nhỏ, để đảm đương cùng lúc nhiều trách nhiệm và gánh vác trọng trách trên vai.
Thêm một chút nỗ lực nhỏ, để thêm một đồng lương cuối tháng, thêm một niềm vui cho con trẻ, thêm một hạnh phúc cho gia đình.
Từng ngày. Từng ngày. Bạn không ngừng nỗ lực để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Giaohangtietkiem rất cảm phục khi được lắng nghe câu chuyện của Bạn và Gia đình, về những nỗ lực mỗi ngày của Bạn để cuộc sống tốt hơn. Bạn là một thành viên rất mạnh mẽ, kiên cường khi vừa gánh trên vai kinh tế, vừa là một thành viên chăm chỉ, tận tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nghị lực của Bạn chính là nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước.
Trước thềm Tết Nguyên Đán, Giaohangtietkiem gửi tới Bạn và Gia đình một món quà nhỏ cùng những lời thăm hỏi ấm áp. Hy vọng rằng có thể chia sẻ phần nào khó khăn của Bạn và Gia đình trong dịp Tết này. Năm mới đã tới, chúng ta hãy cùng nhau hướng đến một năm mới đầy khởi sắc. Chúc Bạn cùng Gia đình một năm mới hạnh phúc và bình an!
From GHTK with love!