HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM ĐẠI SỨ BẢN SẮC
18/12/2020
3 VÒNG để tìm ra 100 gương mặt ĐẠI SỨ BẢN SẮC 2020-2021 xứng đáng nhất
🤩🤩 Chương trình Bình chọn 2020-2021 đang “hồi hộp” từng ngày để được “trình làng”, không biết anh chị em nhà mình đã chuẩn bị gì để #bung_tỏa_bản_sắc ngay khi chương trình bùng nổ chưa???!
👏 Ban Văn hóa & Truyền thông xin gửi tới anh em thông tin nóng hổi, đủ để ấm lòng ngay tức khắc về chương trình Bình chọn Đại sứ Bản sắc 2020-2021 đâyyy!!!
☀️☀️ THÔNG TIN VỀ CÁC VÒNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN ĐẠI SỨ BẢN SẮC 2020-2021 ☀️☀️
Năm nay, hành trình Tìm kiếm #100_Đại_sứ_Bản_sắc của GHTK chúng ta sẽ đi qua 3 vòng:
🍀Vòng 1: Kêu gọi bình chọn
🍀Vòng 2: Tâp thể bình chọn
🍀Vòng 3: Thi ứng xử
Nhà mình cùng ghé qua những thông tin chính nhất về các vòng của chương trình Bình chọn Đại sứ bản sắc năm nay nhé! 😍😍😍
🔥 VÒNG 1: KÊU GỌI BÌNH CHỌN 🔥
🌻Đây là vòng để các ứng viên “trau chuốt” profile của mình thật “xịn – mịn” và thể hiện#bản_sắc của mình bằng một đoạn giới thiệu về bản thân ngay trên màn Profile để tập thể biết #bạn là ai? và #bạn_mang_màu_gì? Đồng thời kêu gọi các thành viên vote cho bạn ở Danh hiệu Đại sứ tương ứng nhé!
☀️Anh em hãy MỞ MÀN HỒ SƠ NHÂN VIÊN > THÔNG TIN CÁ NHÂN để chúng mình nhập lời giới thiệu☀️
Nhập lời giới thiệu ngay và luôn thôi nào anh em ơi!
🔥VÒNG 2: TẬP THỂ BÌNH CHỌN🔥
Các thành viên GHTK sẽ tham gia bình chọn cho những ứng viên xứng đáng nhất, thể hiện được rõ nhất màu bản sắc của mình.
🔥VÒNG 3: VÒNG THI ỨNG XỬ🔥
Tại chặng này, 200 ứng cử viên xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ tham gia Vòng thi ứng xử – phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng đánh giá.
🌵Hội đồng đánh giá gồm Ban Giám Đốc và Ban Điều Hành của các Khối/Bộ phận. Các ứng viên sẽ bốc thăm câu hỏi tương ứng với danh hiệu đại sứ đang được xét. Đây là cơ hội để các ứng viên #thể_hiện_bản_sắc và cá tính của mình với Hội đồng đánh giá.
Sau vòng thi ứng xử, Hội đồng đánh giá sẽ công khai đánh giá phần thi ứng xử và cùng thống nhất lựa chọn ra 💯 100 Đại sứ bản sắc 💯 xứng đáng nhất!!!
Trong những bài đăng tiếp theo, Ban Văn hóa – Truyền thông sẽ tiếp tục gửi đến anh chị em những thông tin #CHI_TIẾT#HOT nhất về Chương trình Bình chọn Đại sứ bản sắc 2020-2021. Đồng thời, thông báo sẽ được in dán tại Bảng tin của các kho, bưu cục, văn phòng. Mọi người đón đọc để không bỏ lỡ thông tin nào nha!! 😘🤗😘🤗😘🤗