HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG | SỐ 22

Wednesday, ngày 16/06/2021

💌Trao yêu thương cho gia đình COD Lê Gia Thiên Hưng – COD Kho Đắk Song – tỉnh Đắk Nông.

🎁Khoảng 18h ngày 07/11/2020, COD Lê Gia Thiên Hưng (kho Đắk Song – tỉnh Đắk Nông) không may gặp tai nạn trên đường đi làm về sau khi chốt ca tại kho. Một cục gỗ trên xe tải chở hàng làm rơi xuống nằm ở giữa đường, COD Hưng đã không may va phải, khiến xe anh Hưng tông trúng, ngã xuống đường. Anh Hưng bị chấn thương đầu, gãy 5 răng. Chấn thương ảnh hưởng đến não làm anh mất trí nhớ, và làm thị lực mắt kém. Chấn thương khiến anh Hưng phải nghỉ ngơi trong thời gian dài để phục hồi.
💟Khi nhận được tin về hoàn cảnh của gia đình anh, Quỹ GHTK’s Care đã mở kêu gọi ủng hộ cho anh và nhận được sự ủng hộ, góp sức rất lớn từ các thành viên Giaohangtietkiem với tổng số tiền là 40.490.000đ.
💕Ghé thăm nhà COD Thiên Hưng vào một ngày nắng nóng như đổ lửa, đại diện Quỹ GHTK’s Care đã đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình hiện tại của anh Hưng và trao tận tay gia đình số tiền 40.490.000đ là tấm lòng đóng góp bởi toàn thể các thành viên trên cả nước và Công ty Giaohangtietkiem. Đó là tấm lòng sẻ chia, là tình cảm yêu thương của mọi người dành cho anh và gia đình.
💟Hiện tại, trí nhớ anh Hưng đã có tiến triển hơn hơn, anh có thể nhận biết mọi người xung quanh, tuy vậy nhưng vẫn có một số ký ức anh vẫn không thể nhớ lại. Do đầu bị chấn thương, anh cử động, phản xạ và đi lại rất chậm. Chấn thương đầu cũng ảnh hưởng đến thị lực, khiến anh nhìn mọi thứ không rõ ràng. Anh Hưng đang phục hồi rất tốt, khả quan hơn trước rất nhiều.
💘Ghé thăm căn nhà đơn sơ, chỉ ốp gỗ ván làm tường, tia sáng vẫn lọt qua những kẻ hở. Suốt thời gian anh gặp tai nạn, vợ anh phải nghỉ làm để trông nom anh. Hiện tại, vợ của anh đã trở thành trụ cột gia đình – vừa đi làm trả khoản nợ gia đình chữa trị cho anh, vừa để nuôi gia đình.
💕Nhận được khoản hỗ trợ, anh Hưng và vợ rất xúc động, nghẹn ngào không biết phải cảm ơn như thế nào đối với tấm lòng của tất cả anh em trên cả nước dành cho anh. “Công việc ở Giaohangtietkiem là công việc yêu thích của mình, mình rất mong sớm khỏe lại để tiếp tục công việc” – Anh Hưng ấp úng chia sẻ – “Cảm ơn anh em trên cả nước, và công ty đã dành cho gia đình Hưng, Hưng thật lòng biết ơn mọi người”.
💕Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care để hỗ trợ và san sẻ yêu thương, lan tỏa sự ấm áp đến mọi người. Mỗi thành viên là một nhà hảo tâm, trao đi tình cảm yêu mến và sự sẻ chia, đồng hành đến đồng nghiệp của mình. Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care tin rằng những đóng góp của các thành viên Giaohangtietkiem sẽ là nguồn động lực rất lớn, để các thành viên có hoàn cảnh không may mắn tin rằng luôn có Đại gia đình Giaohangtietkiem kề vai sát cánh, sẵn sàng đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.