Hành Trình Trao Yêu Thương Số 35 | Tình cảm của anh em trên cả nước là động lực giúp Tuyết Nhi thêm mạnh mẽ vượt qua căn bệnh.
18/02/2022

Vậy là một Hành Trình Trao Yêu Thương nữa hoàn thành với thật nhiều cảm xúc. Đó là câu chuyện về sự mạnh mẽ của một cô gái chỉ hơn hai mươi tuổi vẫn ngày ngày nỗ lực vượt qua căn bệnh hiểm nghèo – Quan Thị Tuyết Nhi – Nhân viên Bưu cục Tân Hưng (Tp.HCM) với căn bệnh lao phổi, tràn dịch màng phổi.

💘 Vừa qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp, với sự giúp đỡ nhiệt tình từ Khối Vận hành và Nhân sự, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã thực hiện trao quỹ bằng hình thức trực tuyến cho gia đình bạn Quan Thị Tuyết Nhi.

💓 Hiện tại sau nhiều tháng chữa trị, sức khỏe của Tuyết Nhi đã tốt hơn nhiều. Giờ đây, Tuyết Nhi đã có thể ngồi dậy, đi lại nhẹ nhàng, ống rút dịch vẫn gắn trên người mang đến nhiều đau đớn và bất tiện cho bạn. Sự quan tâm, động viên của anh em trên cả nước là động lực rất lớn để Tuyết Nhi đã mạnh mẽ hơn, cố gắng từng ngày để vượt qua căn bệnh. Bạn xúc động: “Em thực sự biết ơn mọi người rất nhiều. Thời gian qua phải điều trị em cũng nhớ mọi người, nhớ Bưu cục nhiều lắm, chỉ mong sớm khỏi bệnh để được đi làm trở lại. Mọi người chờ em nha!”

💞 Vào tháng 9/2021, Tuyết Nhi được bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chẩn đoán là tràn dịch màng phổi và lao phổi. Hiện tại một bên phổi đã hỏng, việc nhiễm lao phổi mang đến cho Nhi nhiều cơn ho không dứt. Suốt thời gian điều trị bệnh, cô nàng phải sống chung cùng chiếc ống rút dịch được gắn cố định trên ngực dẫn đến nhiều bất tiện và đau đớn.

💕Ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của Nhi, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã nhanh chóng phối hợp cùng bộ phận Vận hành và Nhân sự để hoàn thiện hồ sơ, mở ủng hộ cho bạn và gia đình, giúp bạn có thể tiếp tục điều trị để sớm hồi phục. Bằng sự yêu thương, tấm lòng tương trợ hết sức ý nghĩa của anh em trên khắp mọi miền tổ quốc, quỹ đã nhanh chóng nhận về 138 lượt ủng hộ từ Công ty và các thành viên, với tổng số tiền nhận được là 22.160.000, cùng hàng trăm lời động viên từ toàn thể anh chị em Giaohangtietkiem.

💟Nhận được sự quan tâm của mọi người, Tuyết Nhi và mẹ của bạn vô cùng xúc động: “Em thật sự rất biết ơn mọi người. Em sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe, vượt qua bệnh tật để sớm quay trở lại đồng hành cùng mọi người. Thời gian qua mọi người nhắn tin hỏi thăm, quan tâm em nhiều lắm. Em thật sự rất vui”. Mẹ của bạn Tuyết Nhi cũng không nén được nước mắt: “Cô thực sự cảm ơn anh em GHTK cả nước và công ty, thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã giúp đỡ con gái cô. Trong thời gian khó khăn nhất, có được sự giúp đỡ của anh em, cô thật sự biết ơn rất nhiều!”

💞 Quỹ Nhân ái GHTK’s Care rất vui vì luôn có các thành viên trong đại gia đình Giaohangtietkiem sẵn sàng chung tay hỗ trợ, đồng hành cùng Quỹ để ủng hộ cho các hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Giờ đây, nhận được sự quan tâm ủng hộ của anh em trên cả nước, Tuyết Nhi như được tiếp thêm động lực để cố gắng mỗi ngày. Dù đặt túi rút dịch có bao đau đớn, dù hành trình chữa bệnh phía trước còn bao thử thách phải vượt qua, Nhi tự nhủ cũng sẽ cố gắng hơn, để sớm ngày có thể quay trở lại kề vai sát cánh cùng anh em Bưu cục.

💕Một lần nữa, Quỹ xin chân thành cảm ơn tấm lòng của đại gia đình nhà Kiệm. Sự ủng hộ của mỗi thành viên là động lực rất lớn để Tuyết Nhi vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này, vững bước tiến về một tương lai tươi đẹp hơn.