HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 44 | GIA ĐÌNH COD HUỲNH TẤN TRÌNH – KHO NGÔ MÂY – BÌNH ĐỊNH

Tuesday, ngày 04/10/2022

💌 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 44 | GIA ĐÌNH COD HUỲNH TẤN TRÌNH – KHO NGÔ MÂY – BÌNH ĐỊNH

💕 “À ơi, cây cải về trời, rau răm ở lại chịu lời đắng cay”, tiếng hát ru con giữa trưa hè mà nghe sao xót xa đến thế. Bởi giờ đây, bé Tuyết Ngân còn chưa tròn tuổi đã vĩnh viễn không thể nào gặp lại cha mình nữa.

💟 Tối ngày 05/04/2022, trên đường đi làm về tới đoạn xã Cát Hanh – huyện Phù Cát, COD Huỳnh Tấn Trình – Kho Ngô Mây – tỉnh Bình Định không may đã gặp va chạm với xe tải dẫn đến bất tỉnh tại chỗ. Anh được người đi đường phát hiện và báo với anh em COD tại kho. Không may, anh Trình không qua khỏi khi trên đường đi cấp cứu, để lại gia đình và con thơ chưa tròn tuổi.

💟 Ngay khi nhận được thông tin, Quỹ GHTK’s Care ngay lập tức kết nối cùng Khối Nhân sự và Khối Vận hành để chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước cùng chung tay giúp đỡ ủng hộ COD Huỳnh Tấn Trình để hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Với 396 lượt ủng hộ, tổng số tiền là 41.280.000 VNĐ đã được đại diện Quỹ Nhân ái đến thăm và trao tận tay gia đình.

Ghé thăm ngôi nhà đơn sơ, khuất sâu trong con ngõ nhỏ, chúng tớ càng thêm xót thương cho hoàn cảnh gia đình anh Huỳnh Tấn Trình – COD – Kho Ngô Mây – Bình Định, bởi đó là một căn nhà cấp 4 xưa cũ từng rộn ràng tiếng nói cười, giờ đây trở nên vô cùng vắng lặng, neo người.

“Con bé ngày nào cũng ngóng ra cửa chờ tiếng xe máy của ba về, nhưng mà nó đâu có biết là ba nó sẽ không bao giờ về nữa” – Chị Hồng Hoa – Vợ anh Trình chia sẻ trong tiếng khóc nghẹn ngào.

💟 Sự ra đi của anh Trình để lại bao mất mát cho gia đình và đồng nghiệp. Ở kho, anh là người được đồng nghiệp vô cùng quý mến bởi tính cách hiền lành, chăm chỉ, hòa đồng với tất cả anh em. “Nhà anh cách kho làm việc khoảng 40km, là người ở xa nhất nhưng lúc nào cũng là người đến sớm nhất kho và luôn là người về muộn nhất. Em cũng biết là nhà anh xa, nhưng hôm nay đến thăm em mới biết là nó xa đến như thế!” – Bạn Nguyễn Thị Hiền Thêm chia sẻ. Anh luôn nỗ lực làm việc vì mong có được thu nhập tốt để lo cho bố mẹ và con thơ.

Nhận được tấm lòng của các thành viên trên cả nước, chị Hồng Hoa chia sẻ trong nước mắt: “Không còn anh Trình nữa, gia đình mất đi trụ cột, con em thì còn quá nhỏ, em cũng không biết phải xoay sở như thế nào. Được anh em cả nước và Công ty ủng hộ, em thấy biết ơn nhiều lắm. Em cảm ơn mọi người, cảm ơn mọi người rất nhiều.”

💚Một lần nữa, Quỹ GHTK’s Care thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Nhà hảo tâm mang màu áo xanh Giaohangtietkiem. Tin rằng, sự chung tay góp sức của mỗi thành viên sẽ là động lực, một sự động viên dành cho gia đình, mong rằng gia đình có thể sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, hướng về tương lai tươi sáng phía trước. Bởi vì khi hướng về phía ánh sáng, bóng tối sẽ ở lại phía sau.

#GHTK_s_Care