HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 47 I COD NGUYỄN TUẤN ANH – KHO CỬA ÔNG (QUẢNG NINH)
21/07/2022
Quỹ Nhân ái trao yêu thương

💚 4 tháng đã qua kể từ ngày COD Nguyễn Tuấn Anh – Kho Cửa Ông xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng do tránh xe container đi lấn làn đường dẫn đến đâm vào lan can lề đường, vỡ xương, nát bánh chè, từ đó sinh hoạt của anh gắn liền với giường bệnh và nạng.

Chi phí chữa trị khiến gia đình đã khó khăn nay lại càng thêm khó khăn hơn. Gia đình COD hiện đang sống ở xóm nghèo của xã Cộng Hòa. Mẹ mất đã nhiều năm, COD Tuấn Anh hiện đang ở với ông nội, bố và em gái. Ông nội đã 82 tuổi nhưng vẫn lên rừng hái thuốc để chữa bệnh cho mọi người, giúp gia đình phần nào trang trải cuộc sống, bố làm nghề khoan giếng xa nhà, chăm chỉ nỗ lực không nghỉ ngày nào để kiếm từng đồng lương.

💚 COD Tuấn Anh đã trưởng thành, có thể đi làm giúp đỡ gia đình trang trải sinh hoạt phí nhưng tai nạn không may xảy đến khiến anh phải tạm dừng công việc khoảng thời gian dài và sẽ phải mất 6 tháng – 1 năm để điều trị. Gánh nặng gia đình đặt lên vai 2 người cha già.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình COD, ngày 01/07, Quỹ Nhân ái đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên trên cả nước chung tay ủng hộ. Bài kêu gọi đã nhanh chóng nhận được 260 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 25.010.000 VNĐ.

💚 Ngày 14/07 vừa qua, hành trình trao yêu thương của quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã ghé thăm nhà COD Tuấn Anh để trao gửi tấm lòng của toàn thể đại gia đình Giaohangtietkiem đến với COD và gia đình.

Nhận được tình cảm từ gia đình Kiệm, COD Tuấn Anh vỡ òa trong hạnh phúc: “3 tháng cố định đinh ở chân cũng là 3 tháng em gắn liền với giường bệnh, may mắn hiện tại đã tháo đinh, giờ đây em có thể di chuyển bằng nạng. Nhận được tình cảm và tấm lòng của mọi người, em và gia đình vô cùng biết ơn, khoản tiền này sẽ giúp em có thể tiếp tục phẫu thuật bánh chè, cố gắng tập luyện để sớm quay lại đồng hành cùng anh chị em ở kho và công ty.”

💚 Những áp lực, khó khăn đã dần qua đi, những nỗi lo dần được thay thế bằng nụ cười bởi tình yêu thương của đại gia đình Giaohangtietkiem dành trao cho COD Nguyễn Tuấn Anh và gia đình.

Quỹ Nhân ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của các thành viên GHTK. Tình yêu thương của các thành viên chính là sức mạnh vô bờ giúp COD và gia đình vượt qua khó khăn, sớm ngày khỏi bệnh.