HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 48 | COD NGUYỄN ĐỨC CẢNH – BC NGUYỄN KHẮC NHU (HÀ NỘI)

Thursday, ngày 03/11/2022

💚 Ngày 29/9 vừa qua, hành trình trao yêu thương số 48 của Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã dừng chân tại căn nhà trọ nhỏ của COD Nguyễn Đức Cảnh và Gia đình. Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK’s Care cùng bạn Đỗ Thị Hương Giang (Quản lý Bưu cục Nguyễn Khắc Nhu) và bạn Vũ Thị Lan Anh (Trưởng nhóm Nhân sự) đã trao tận tay số tiền ủng hộ của anh em cả nước và Công ty Giaohangtietkiem là 22.320.000 tới COD Cảnh và gia đình.

⚡ Trước đó, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care tiếp nhận thông tin về việc COD Cảnh gặp tai nạn không may trên đường đi làm về vào tối 26/5/2022; dẫn đến bị chấn thương sọ não, gãy ống đồng chân, gãy quai hàm, vỡ xương gò má và hôn mê sâu. Hoàn cảnh gia đình COD khó khăn. COD đã có vợ và hai bé sinh đôi mới hơn 2 tuổi. 🏡 Gia đình nhỏ đang sinh sống tại Hà Nội trong căn nhà trọ thuê. Vợ COD đang đi học và có làm thêm phụ bán thuốc, thu nhập ít bằng bồi dưỡng đi lại ăn uống. COD là trụ cột chính trong nhà. Giờ đây khi không may bị tai nạn, bố mẹ COD ở quê phải vay mượn để chi trả viện phí và lo thêm sinh hoạt phí gia đình nhỏ COD Cảnh. (Gia đình COD Cảnh còn có ba mẹ ở quê và em gái đang đi học).

⭐ Và trước hoàn cảnh khó khăn đó, vào ngày 16/09, Quỹ Nhân Ái GHTK’s Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước chung tay giúp đỡ, ủng hộ COD Nguyễn Đức Cảnh để hỗ trợ COD và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn và nhận được sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ của các thành viên trên cả nước và Công ty.

💚 Lật từng trang danh sách các thành viên ủng hộ, đọc từng dòng động viên của anh em cả nước gửi tới mình, COD Cảnh xúc động chia sẻ: “Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em GHTK trên cả nước, cảm ơn ban lãnh đạo Công ty và mọi người bên Bưu cục đã gửi lời hỏi thăm và động viên đến gia đình em. Sự quan tâm và động viên của mọi người cũng là nguồn động lực lớn giúp em mạnh mẽ hơn, gia đình cảm thấy an tâm hơn. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người.”

Bạn Yến – vợ COD Cảnh cũng không khỏi xúc động tiếp lời: “Ban đầu em chỉ nghĩ là bên Bưu cục với các anh em đồng nghiệp thân thiết gửi quà, em đã cảm thấy rất may mắn khi được mọi người quan tâm giúp đỡ nên thấy rất vui. Về sau được Quỹ GHTK’s Care liên hệ, em cũng bảo với chồng em, thì chồng em nói rằng “cũng may được Công ty và anh em cả nước chia sẻ giúp đỡ, giúp một phần rất lớn viện phí cao như thế, đỡ đần hơn rất nhiều”. Em cũng thay mặt gia đình cảm ơn Quỹ GHTK’s Care và tất cả anh em công ty GHTK đã hỗ trợ gia đình em ạ.”

😍 Cả COD Cảnh và Yến cũng vui mừng chia sẻ về tình hình hiện tại của Cảnh, rằng sau hơn 4 tháng điều trị, sức khỏe Cảnh đã tốt hơn, cố gắng tập luyện hàng ngày và tới tháng 10 này đã có thể bắt đầu quay trở lại với công việc được rồi.
Cả nhà ai cũng thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy may mắn vì COD Cảnh hồi phục khá nhanh. Hiện tại chân đi tập tễnh, mặt và chân vẫn nẹp đinh vít bên trong, nhưng tổng quan đã ổn định.

🌞 Mưa giông đã đi qua, nắng đã lên, nụ cười từ niềm vui, từ yêu thương cho đi và nhận lại đã hong khô tất cả.

💚 Quỹ Nhân ái GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng tương thân tương ái của các thành viên GHTK. Tình yêu thương của các thành viên chính là sức mạnh vô bờ giúp COD và gia đình vượt qua khó khăn, sớm ngày khỏi bệnh.