HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 58: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ TRƯƠNG QUANG CHUNG – LV ĐÀI TƯ – HÀ NỘI
25/09/2023

💚 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 58: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ TRƯƠNG QUANG CHUNG – LV ĐÀI TƯ – HÀ NỘI

💗 Ngày 21/9 vừa qua, Đại diện Quỹ GHTK Care đã đến thăm nhà Tài xế Trương Quang Chung – Kho LV Đài Tư – Hà Nội và gặp gỡ gia đình của bạn. Mỗi khi nhắc đến Chung, gia đình vẫn không cầm được nước mắt.

💌 Nỗi đau mất mát là một nỗi đau quá lớn mà gia đình TX Chung phải chịu đựng. Người mẹ khóc hàng đêm ròng không thể chợp mắt; người cha lẳng lặng thở dài, liên tục thắp hương cho con; người ông rít dài điếu thuốc, trầm tư: “Thôi, cũng coi như là cái duyên của nó…”. Chúng tớ đã không thể nén được cảm xúc xúc động khi gặp gỡ gia đình bạn.

Ngày 9/8/2023, trên đường từ nhà đến kho, tài xế Chung đã mất do tai nạn giao thông. Lúc ấy, do trời tờ mờ tối nên Tài xế đã đâm phải ống cống của đoạn đường đang thi công, ngã đập đầu và tử vong ngay lúc đó.

💟 Trước hoàn cảnh không may xảy đến với Tài xế Chung, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ gia đình bạn. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 150 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 31.210.000 VNĐ.

💓 Giờ đây, sự ra đi của Tài xế Chung mãi mãi là nỗi đau không thể nguôi ngoai. Nhận được sự hỏi thăm, lời chúc của anh em cả nước, mẹ COD Chung xúc động: “Thật lòng gia đình không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn anh em đồng nghiệp, bạn bè đã thăm hỏi. Con trai tôi bị nạn như vậy, làm mẹ như tôi rất đau lòng. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm đến em Chung. Thay mặt em Chung cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

Sự chung tay góp sức, từng lời san sẻ hỏi thăm của anh em cả nước như truyền thêm sức mạnh cho gia đình bạn, giúp gia đình nén lại đau thương, bước qua giai đoạn khó khăn này. Tin rằng, thời gian qua đi sẽ làm nỗi đau phần nào nguôi ngoai, nhưng Tài xế Quang Chung sẽ mãi mãi là những ký ức đẹp nhất mà tất cả anh em đồng nghiệp có thể nhớ về bạn.

💌 Một lần nữa, quỹ Nhân ái GHTK Care chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, chung tay góp sức của Đại gia đình GHTK. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên thật nhiều Hành trình trao yêu thương tiếp theo nữa.