HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 58: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ TRƯƠNG QUANG CHUNG – LV ĐÀI TƯ – HÀ NỘI
09/11/2023

💗 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 58: TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TÀI XẾ TRƯƠNG QUANG CHUNG – LV ĐÀI TƯ – HÀ NỘI

💕 Một hành trình trao yêu thương đầy xúc động và rất nhiều nước mắt.

Ngày 21/9, tại quê nhà Hà Giang của Tài xế Trương Quang Chung – Kho LV Đài Tư, chúng tớ đã gặp gỡ hỏi thăm và chuyển tận tay tấm lòng của anh em cả nước đến gia đình bạn.

Ngày 9/8/2023, tài xế Chung đã mất do tai nạn giao thông. Do trời tờ mờ tối nên Tài xế đã đâm phải ống cống đang thi công, ngã đập đầu và tử vong ngay lúc đó.

💌 Trước hoàn cảnh không may xảy đến với Tài xế Chung, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ gia đình bạn. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 150 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 31.210.000 VNĐ.

💚 Ngày 21/9 vừa qua, Đại diện Quỹ GHTK Care đã đến thăm nhà Tài xế Trương Quang Chung – Kho LV Đài Tư – Hà Nội và gặp gỡ gia đình của bạn. Mỗi khi nhắc đến Chung, gia đình vẫn không cầm được nước mắt bởi Chung là một người con ngoan, hiếu thảo với gia đình, yêu thương em gái.

Sự chung tay góp sức, từng lời san sẻ hỏi thăm của anh em cả nước như truyền thêm sức mạnh cho gia đình bạn, giúp gia đình nén lại đau thương, bước qua giai đoạn khó khăn này. Tin rằng, thời gian qua đi sẽ làm nỗi đau phần nào nguôi ngoai, nhưng Tài xế Quang Chung sẽ mãi mãi là những ký ức đẹp nhất mà tất cả anh em đồng nghiệp có thể nhớ về bạn.

💟 Một lần nữa, quỹ Nhân ái GHTK Care chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, chung tay góp sức của Đại gia đình GHTK. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên thật nhiều Hành trình trao yêu thương tiếp theo nữa.

#GHTK_Care