HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG | MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN CHO GIA ĐÌNH COD ĐỖ THÀNH TÀI – COD LẤY – KHO VĨNH LỘC B – TPHCM
22/06/2021
❣️ Vào ngày 13/4, COD Tài đi tắm để chuẩn bị đi làm thì nghe tiếng xoẹt xoẹt của dây điện bị chập, vội mặc quần áo chạy ra thì đã thấy lửa bùng lên từ phòng ngủ, lúc đó lửa đã cao quá đầu người, bén cùng với giường chiếu trong phòng ngủ nên lửa cháy lan nhanh. Cùng với sự hỗ trợ của hàng xóm, 2 giờ đồng hồ sau lửa mới được khống chế, nhưng lúc ấy mọi thứ trong căn nhà cũng đã bị thiêu rụi. Hiện tại, gia đình COD vô cùng khó khăn bởi không có nhà để về, phải ở tạm dưới sân hiên nhà hàng xóm.
💞Vừa qua, bài đăng kêu gọi ủng hộ gia đình COD Đỗ Thành Tài – Kho Vĩnh Lộc B – Tp. HCM đã nhận được sự chung tay giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của các thành viên Giaohangtietkiem, nhằm giúp gia đình vượt qua khó khăn với căn nhà không may bị cháy vì chập điện. Số tiền 31.210.000đ đã được gửi đến gia đình bằng hình thức vô cùng đặc biệt. Tuy TPHCM thực hiện Giãn cách xã hội, nhưng Quỹ GHTK’s Care vẫn cố gắng thực hiện trao đến gia đình số tiền ủng hộ sớm nhất để kịp thời hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn bằng hình thức Trao quỹ Online. Chi tiết hành trình trao quỹ này đặc biệt này, chúng tớ sẽ sớm thông tin đến anh em nhé.
💟Vào tháng 5, nhờ có số tiền ủng hộ từ các thành viên trên cả nước cùng với vay mượn thêm của người quen, COD Tài đã có đủ chi phí để sửa sang lại ngôi nhà của mình. Quá trình xây nhà lâu hơn dự kiến bởi những cơn mưa rào bất chợt của mùa hè Sài Gòn. Giờ đây, sau khoảng hơn 3 tuần tu sửa, ngôi nhà hiện tại đã được xây lại bức tường bị cháy đen, lợp lên mái tôn, lát lại nền gạch mới. Tháng 6 miền Nam, những ngày giao thoa giữa nắng nóng và mưa rào, hai mẹ con COD Tài đã có thể yên tâm quay trở về nhà, yên giấc dưới một mái nhà nay đã khang trang hơn.
💓COD Thành Tài chia sẻ với chúng tớ qua video call, anh kể: “Xây lại nhà được rồi thì vui lắm, vì giờ mình không phải ở ngoài hiên nữa. Cảm ơn sự ủng hộ của toàn thể các thành viên trên cả nước và công ty Giaohangtietkiem rất nhiều, vì đã đem lại cho gia đình mình một cuộc sống mới. Mình thực sự rất biết ơn những gì mà mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ mình.”
💞Và vậy là một Hành trình trao yêu thương thật đặc biệt đã hoàn thành, dù giữa thời gian dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp ở TPHCM. Quỹ GHTK’s Care xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả thành viên đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ cho gia đình COD Đỗ Thành Tài – Kho Vĩnh Lộc B – TP.HCM, để gia đình có một mái nhà yên bình và vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Quỹ GHTK’s Care rất trân trọng tinh thần Kết nối, những tình cảm sẻ chia, tấm lòng tương thân tương ái của tất cả thành viên tại Giaohangtietkiem. Và chỉ cần chúng ta luôn nhìn về phía ánh sáng mặt trời, thì bóng tối sẽ ở lại phía sau…