Hành trình Trao yêu thương năm 2022: ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA
09/06/2023

💓 Hành trình đã qua là cột mốc đáng nhớ đối với mỗi thành viên đồng hành cùng Quỹ GHTK’s Care trong suốt thời gian qua. Để có được những phép màu, những sự sẻ chia, không thể không nhắc đến tình cảm chân thành của mỗi thành viên Giaohangtietkiem đã và đang đồng hành cùng Quỹ GHTK’s Care.

Hãy cùng nhìn lại năm 2022 đã qua với nhiều cảm xúc lắng đọng còn đọng lại với những con số đầy ý nghĩa:

💟 12 hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ

Trong năm 2022, tổng cộng 12 hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ thông qua mở kêu gọi trên GHTK News. Trong đó, có 2 hoàn cảnh là con cái, vợ chồng của thành viên và 9 hoàn cảnh là thành viên GHTK.

 

 

💟 3017 km là chặng đường mà hành trình trao yêu thương đã đi qua.

Khắp mọi miền đất nước, ở tất cả tỉnh thành, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care sẵn lòng đi đến bất cứ nơi đâu để hoàn thành hành trình mang yêu thương tới thành viên Giaohangtietkiem.

💟 3178 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 384.020.000đ là số tiền ủng hộ của 12 trường hợp trong suốt năm qua.

Bằng tất cả tấm lòng, Hành trình trao yêu thương đã trực tiếp mang tình yêu thương, sự sẻ chia của tất cả thành viên trên cả nước đến tận tay từng hoàn cảnh khó khăn, chưa may mắn.

💟 Trong năm 2022, 26 cúp Sứ giả Yêu thương cùng hàng trăm phần quà Tri ân cũng đã được trao đến tận tay từng nhà Hảo tâm đã có sự đóng góp đặc biệt trong năm 2020 và 2021.

Hãy cùng theo dõi Hành trình trao yêu thương 2022 – Đồng hành và Sẻ chia nhé!

Sự ủng hộ, sẻ chia của các thành viên, của những Sứ giả yêu thương Giaohangtietkiem là động lực để mỗi hành trình trao yêu thương được thực hiện nhanh hơn. Đồng thời Quỹ GHTK’s Care hiểu rằng sự ủng hộ đó là sự tin tưởng dành cho Quỹ và là tình cảm dành cho các hoàn cảnh đặc biệt, để những đồng nghiệp gặp khó khăn có thêm động lực vượt qua khó khăn, thay đổi cuộc đời.

Một lần nữa, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care xin được gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm mang màu áo xanh GHTK. Mỗi tình yêu thương được chúng ta chung tay cho đi, là thêm một cuộc đời được tô thêm sắc màu tươi đẹp.