[HN] CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG ĐỐI NGOẠI

Giaohangtietkiem là công ty công nghệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là thế mạnh trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho hoạt động bưu chính. Với mục tiêu hoạt động có hiệu quả, dẫn đầu về chất lượng, giữ vững vị thế thị trường, xây dựng và phát triển hệ sinh thái đa dạng trong lĩnh vực. Giaohangtietkiem tin rằng dịch vụ này là hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.

Năm 2022, với mục tiêu phát triển hình ảnh thương hiệu và quan hệ đối ngoại với các đối tác ngày càng vững mạnh, GHTK đang tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Chuyên viên Truyền thông Đối ngoại với các thông tin sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Viết và biên soạn đa dạng hình thức nội dung: Bài PR, Thông cáo báo chí, thư ngỏ, bài phát biểu, hồ sơ thi…
– Xây dựng và phát triển tốt mối quan hệ với các đối tác liên quan đến hoạt động truyền thông – đối ngoại của công ty: Báo chí, Agency, Bộ Ban ngành liên quan đến hoạt động logistics …
– Tham gia xây dựng chiến lược, giải pháp và lập kế hoạch chi tiết cho các chiến dịch truyền thông của công ty, các chiến dịch phát triển hình ảnh thương hiệu của GHTK.
– Làm việc với các bộ phận nội bộ liên quan để đảm bảo thực hiện các chiến dịch một cách đồng bộ và hiệu quả.
– Phân tích, đánh giá về các kế hoạch, chương trình, hoạt động sau khi thực hiện để báo cáo.
– Thực hiện các công việc khác được giao từ cấp quản lý.

II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Truyền thông, PR, Báo chí, Marketing,hoặc các chuyên ngành liên quan. Có hiểu biết về E-Logistics là 1 lợi thế.
– Ưu tiên ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm về PR, quan hệ báo chí tại các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp lĩnh vực logistics hoặc các cơ quan báo chí.
– Ưu tiên ứng viên năng động, sáng tạo, có nền tảng kiến thức media-digital marketing hoặc event.
– Khả năng sử dụng máy tính, tin học văn phòng và phân tích dữ liệu tốt.
– Có kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, quản lý và phối hợp làm việc nhóm tốt, biết đàm phán, có khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ.
– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm nhận và xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán; Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc.
– Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt.

III. QUYỀN LỢI
– Mức lương thoả thuận theo năng lực. Thưởng dựa trên kết quả công việc và các dịp đặc biệt.
– Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, khuyến khích sáng tạo, đổi mới và tạo không gian phát triển cho mỗi cá nhân;
– Nhận được training, hỗ trợ từ cấp trên, mentor và đồng nghiệp để có thể hoàn thiện các nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc.
– Tham gia các hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên: Các ngày lễ, Year End Party, Teambuilding,…
– Các quyền lợi khác theo Luật Lao động Việt Nam: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội …

IV. THÔNG TIN KHÁC
– Thời gian làm việc: Thứ Hai – sáng Thứ Bảy, 8:00 – 17:30;
– Địa chỉ: Toà nhà GHTK, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

V. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Để ứng tuyển vị trí Chuyên viên Truyền thông Đối ngoại, vui lòng gửi CV qua địa chỉ Email: talent.acquisition@ghtk.co
Email tiêu đề: CPR_Tên ứng viên