HUỲNH HUYỀN NGÂN (TRƯỞNG MODULE 1-KHO TÂN BÌNH-HCM): THỬ THÁCH MỚI, SUY NGHĨ CÀNG PHẢI MỚI

Tuesday, ngày 26/02/2019

Nhằm chinh phục thử thách về tốc độ giao hàng 🏃‍♂️, GHTK đã và đang thai nghén một dự án vô cùng quan trọng trong tâm thế mang lại sự đột phá về dịch vụ cho GHTK. Trọng trách đón đầu thách thức này đã được nhà Kiệm tin tưởng trao cho một nhân vật luôn được nhắc đến với 4 chữ “Tuổi trẻ tài cao” 💪 Huỳnh Huyền Ngân.

Vừa bước sang tuổi 23, Ngân khiến mọi người ngưỡng mộ vì đảm nhiệm đồng thời 2 chức vụ 😱vô cùng quan trọng trong bộ máy vận hành của GHTK là 👩‍🏭 Trưởng Module 1 kho Tân Bình và sắp tới sẽ là Trưởng một dự án cực kì lớn, được xem là thành tựu quan trọng trong dịp cuối năm của nhà Kiệm. Có thành tích nổi bật trên ghế nhà trường, từng là Thủ khoa 👑 ngành Kế Toán đồng thời tốt nghiệp loại Xuất sắc chỉ sau 3 năm học Đại học, nhưng Ngân vẫn không khỏi bỡ ngỡ vì những khó khăn phát sinh liên tục khi nắm giữ vị trí Leader “Mình nóng tính nên cách truyền đạt thông tin và tạo niềm tin nơi mọi người vẫn còn nhiều thiếu sót. Bài học lớn nhất mình học được ở GHTK chính là tôn trọng ý kiến người khác và giữ lời hứa với các thành viên do mình quản lý”.

🌟🌟Về khối lượng công việc cực lớn, Ngân không lo lắng mà còn tràn đầy năng lượng “Lúc trước làm trưởng Module chỉ nghiêng về việc đảm bảo hàng hóa nhập xuất trơn tru, bây giờ thêm dự án mới, cách suy nghĩ phải mới, đòi hỏi nhiều kĩ năng, nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Cái mới thì lúc nào cũng khó nhưng càng khó càng thích”.

Ít ai biết người bạn thân thiết bên Ngân sau mỗi ngày làm việc stress chính là…nhạc cải lương 🎼🎶. Giai điệu truyền thống, du dương và giàu ý nghĩa ấy đã sạc đầy pin 🔦 cho cô nàng để sẵn sàng đương đầu mọi vấn đề khó nhằng. Cuộc sống có nhiều thử thách, nên hãy chọn SÁNG TẠO, để bản thân không bao giờ mai một. Và ở GHTK, bạn được thử và trưởng thành! 📣