INSIDE EXPRESS AT GHTK
14/08/2019

Lần đầu tiên xuất hiện, EXPRESS-Overview đem tới cho các bạn sinh viên không chỉ là cái nhìn tổng quan về ngành Express, về hoạt động vận hành tại một công ty Express điển hình, mà còn là cơ hội để có thêm trải nghiệm thực tế với các bộ phận chuyên môn của GHTK: Operations; Services; Human Resources và Technology Systems. Hãy cùng khámphá bộ phận chuyên môn nào sẽ là nơi dành cho bạn!

👉 OPERATIONS
Là trái tim của GHTK, hoạt động vận hành giao nhận đóng vai trò nòng cốt trong quá trình hoạt động và phát triển công ty. Tại GHTK, bộ phận Operations có nhiệm vụ quản lý chặt chẽ quy trình vận hành nhằm mục đích đảm bảo cho hệ thống hoạt động và luồng hàng được thông suốt theo đúng tiến độ. Bên cạnh đó, quy trình vận hành cũng được tối ưu và cải tiến hằng ngày, công nghệ không ngừng được đổi mới nhằm tạo ra những dịch vụ linh hoạt, thân thiện và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội.

👉 SERVICES
Hoạt động dịch vụ của GHTK đóng vai trò không chỉ n hư một “sứ giả” đưa dịch vụ giao nhận thông minh, tiện lợi của GHTK đến với khách hàng, mà còn là người “đồng hành”, duy trì niềm tin của khách hàng đối với GHTK. Hoạt động phát triển thị trường tại GHTK luôn diễn ra mạnh mẽ, kéo theo đó, các công việc chăm sóc khách hàng cũng vô cùng sôi nổi. Sự chăm sóc khách hàng chủ động tại GHTK đã tạo nên sự khác biệt trong hoạt động dịch vụ mà công ty đem tới cho khách hàng.

👉 HUMAN RESOURCES
Quy mô nhân sự lớn với 15,000 nhân viên đem đến cho Khối Nhân sự của GHTK cả những cơ hội và thách thức. Tôn chỉ hoạt động của Khối Nhân sự đó là lấy con người làm trung tâm, lấy phát triển cá nhân làm mục tiêu; cam kết tạo nên một môi trường làm việc minh bạch, giúp cho mỗi thành viên trong tổ chức phát huy được năng lực bản thân, đạt được thăng tiến trong công việc; và quan trọng nhất là tìm thấy và phát huy được tối đa bản sắc của riêng mình, phát triển con người cá nhân toàn diện.

👉 TECHNOLOGY
Là một công ty tech-based, Công nghệ là yếu tố xuyên suốt tất cả các hoạt động vận hành tại GHTK. Từ hệ thống phần mềm, app dành cho nhân viên và khách hàng cho đến hệ thống máy chủ, các trang thiết bị máy móc, hệ thống định vị xe tải… GHTK tự hào bởi toàn bộ hệ thống công nghệ phần cứng và phần mềm đều được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ với những Master Dev tài năng.

Hoạt động của hệ thống Công nghệ đã và đang đem lại lượng dữ liệu khổng lồ – đây được coi như một nguồn tài nguyên giá trị. Tại GHTK, nguồn tài nguyên giá trị đó đang được khai thác để chuyển hóa những dữ liệu khô khan thành những con-số-biết-nói, nhằm đạt được mục đích cuối cùng là những chính sách, phương án để tối ưu hóa sản phẩm dịch vụ của công ty.

Mỗi chuyên môn mang một màu sắc khác nhau, đưa đến những trải nghiệm thực tế để bạn có thể tìm hiểu, khám phá bản thân thực sự phù hợp với vị trí nào.

————————–———–
“EXPRESS-Overview – Chọn nghề đúng bằng trải nghiệm thật” là chương trình đào tạo – thực tập dành cho sinh viên với mục tiêu trang bị cho các bạn sinh viên những hiểu biết về ngành nghề thông qua trải nghiệm thực tế tại GHTK, từ đó giúp cho sinh viên có một cái nhìn toàn diện về ngành Express và đưa đến những sự lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp.