Khai quốc công thần kho Hải Phòng – Anh Bùi Trọng Bảo
12/11/2019

👑 Để Zone 9 kể cho anh em nghe…
…về một chàng trai được ví như khai quốc công thần của kho Hải Phòng.
💚 Đó là Bùi Trọng Bảo, một trong những COD “lão làng” của kho Hải Phòng từ ngày đầu tiên.  Tuổi trẻ của Bảo gắn bó với những thăng trầm ở nơi đây, tôi luyện nên một Bùi Trọng Bảo đầy nghiêm túc trong công việc.

💪💪 Nhắc tới Bảo, là nhắc tới hai từ TRÁCH NHIỆM. Dù trước hay sau khi trở thành COD Star, Bảo vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, khi được trao danh hiệu cao quý ấy, tự bản thân Bảo nghĩ rằng mình phải trách nhiệm hơn nữa trong công việc. 

🔥 Bảo luôn theo sát công việc của anh em. Lịch lấy hàng, giao hàng của anh em Bảo nắm rõ như lịch của mình vậy. Để hỗ trợ khi cần thiết hay nhắc nhở kịp thời, đảm bảo đạt KPIs của cả kho.💸💸
⚡️ Thời gian đầu khi triển khai “COD linh động”, Bảo góp sức phát triển mô hình này. Chàng trai luôn là người đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Điều phối trong việc sắp xếp các tuyến đường phù hợp nhất cho anh em giao hàng suôn sẻ.
🌈 Mỗi khi có biến động về nhân sự, hàng tồn kho nhiều chưa giao kịp, thì Bùi Trọng Bảo với trách nhiệm đầy mình luôn sẵn sàng chất hàng lên xe và nổ máy đi giao khắp phố phường. Chẳng nề hà gì cả!💗💗

👉Ngoài công việc, Bảo luôn là người đi đầu trong các hoạt động, phong trào của công ty. Anh cũng hết lòng khuyến khích, động viên anh em cùng tham gia. Chia sẻ về cuộc thi Captain Challenge diễn ra trên cả nước, Bảo hừng hực khí thế lắm. 🔥🔥 Mặc dù không chắc sẽ chiến thắng nhưng nhiệt huyết lúc nào cũng phải 500%.

🏆 Với tinh thần trách nhiệm của mình, Bảo truyền lửa cho cả tập thể GHTK kho Hải Phòng. Khí thế làm việc luôn hừng hực khắp kho hàng. Ai nấy đều gắng sức làm việc dưới sự dẫn dắt của COD Star Bùi Trọng Bảo.
♥️ Bảo coi shipper là một nghề, anh trân quý nó lắm. Bao tâm huyết anh dồn vào nó, mong sẽ có thể phát triển bản thân tốt lên từng ngày. Anh không phụ nghề và chắc chắn nghề chẳng phụ anh. GHTK sẽ chứng minh điều đó!🎉🎉