KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ – Anh Nguyễn Lương Tuấn – Đại Sứ Bản Sắc (Kho Nam Giao)
28/11/2023
🥳 Xuất phát từ mong muốn gắn kết tinh thần, hỗ trợ anh em, anh Lương Tuấn luôn nỗ lực đem đến những hoạt động văn hoá chăm sóc đời sống tinh thần cho anh em kho Nam Giao nói riêng và toàn kho ở Huế nói chung.
Anh Tuấn hiểu rằng: “Với vị trí một Đại sứ Bản sắc, mình là đầu cầu kết nối giúp anh em trong kho xích lại gần nhau hơn thông qua các hoạt động văn hoá. Ở đó, anh em vừa có thể giao lưu, gắn kết sau giờ làm việc, vừa được cùng nhau trao đổi, chia sẻ những tâm tư của mình.”
💚 THẤU HIỂU, ĐỒNG CẢM
Lắng nghe, thấu hiểu như là “viên ngọc” cốt lõi để tạo nên, duy trì sự gắn kết bền chặt. Bởi vậy, mình cũng như anh em các kho ở Huế mong muốn tạo nên không gian để anh em nói lên những lời tâm tình. Anh em cùng nhau tạo nên quỹ kho dành riêng cho các hoạt động văn hoá gắn kết ngoài giờ làm việc.
⚽ THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN
“Kho mình hay tham gia các hoạt động vui chơi tập thể như bộ môn bóng đá. Anh em không những tham gia giao lưu nội kho, mà thường xuyên kết nối với các kho lân cận. Đôi khi, anh em mở rộng giao lưu với các bạn đơn vị vận chuyển khác như J&T hay Grab” – Anh Tuấn chia sẻ.
Đây cũng là khoảng thời gian mà anh em thư giãn, xả stress hiệu quả sau một ngày làm việc, song song với đó là chăm sóc sức khỏe thể chất của mình.
🤩 VĂN HOÁ TÍN NGƯỠNG
Nhắc về điểm đặc biệt ở kho Nam Giao nói riêng và các kho ở Huế nói chung là các hoạt động văn hoá tín ngưỡng. Vào những ngày lễ như ngày rằm lớn (tháng 4, tháng 7), ngày Thất thủ Kinh đô Huế (23/5 âm lịch), các kho ở Huế luôn thu xếp những mâm cúng đầy đủ, ấm cúng. Anh em còn trích thêm quỹ kho để tạo nên bữa tiệc nhỏ, thêm không gian để mọi người ngồi lại tâm sự đôi chút về ngày làm việc của mình.
Các hoạt động văn hoá như sợi dây kết nối vô hình anh em lại với nhau bằng những giá trị tích cực, sự đồng cảm, đồng hành. Nếu cùng nhau thì điều gì chúng ta cũng sẽ vượt qua được.
💚 Mình mong rằng Công ty duy trì thường xuyên các cuộc thi, Chuyên đề Văn hoá để anh em có dịp giao lưu học hỏi, gắn kết, qua đó sẻ chia những tâm tư, nguyện vọng và cùng xây dựng cùng nhau phát triển hơn nữa.