KHI SHIPPER ĐỤNG ĐỘ “ĐINH TẶC”
22/04/2019

Nạn rải đinh 😮 được xem là cuộc chiến không có hồi kết giữa những chủ mưu xấu xa và người đi đường tội nghiệp. Với tính chất đặc thù của nghề shipper phải “bán lưng cho nắng, bán mặt cho đường”, việc biết các đoạn đường thường hay dính đinh và cách phòng tránh luôn là ưu tiên hàng đầu 😭 để đảm bảo sức khỏe cho con xe của mình cũng như thời gian giao hàng tối ưu nhất.
💥💥Xa lộ Hà Nội đoạn gần cầu Rạch Chiếc hướng về Thủ Đức là địa bàn hoạt động mạnh mẽ của đinh tặc. Hiện nay trên đoạn đường này đã có đội vá xe lưu động với số hotline 01226682727 👮‍♂️ sẵn sàng hỗ trợ các nạn nhân.

Một vài đoạn đường khác mà đinh tặc thường xuyên hoạt động:
💥Giao lộ Nguyễn Chí Thanh – Tạ Uyên (Quận 5 TPHCM)
💥Quốc Lộ 1 từ Ngã tư Ga đến ĐH Nông Lâm (Q.Thủ Đức, TPHCM)
💥Quốc lộ 1 đoạn trước cầu Cả Bốn đến cầu AN Phú Đông (Q.12 TPHCM)

Một vài lưu ý khi đi vào các đoạn đường này:
 Cách tốt nhất là nên cảnh giác cao độ. Hãy giảm tốc độ, chú ý quan sát các xe phía trước, nếu thấy có xe dừng lại, cần quan sát kỹ mặt đường.
 Nếu chạy xe hai bánh, nên chạy tốc độ vừa phải, tránh đi quá sát lề đường vì những miếng sắt nhọn, đinh nhọn, ốc vít hay văng vào.
 Hãy luôn mang theo bộ đồ nghề sửa xe trong cốp xe để tránh phải trả giá cắt cổ cho các dịch vụ do bọn đinh tặc giăng sẵn. Nếu dính đinh mà không thể tự sửa, hãy chịu khó dắt đến những tiệm sửa xe uy tín hoặc gọi cho những dịch vụ vá xe lưu động.