Khi shipper gặp khách”lầy lội”
22/04/2019

#Góc_lầy_lội

📌 Với các shipper giao hàng việc gặp phải những ca khách khó đỡ trốn lấy hàng hay đặt đồ chỉ để cho vui thường xuyên khiến các anh em rơi vào tình huống dở khóc dở cười 😂 Để giải quyết những đơn hàng thuộc diện khó nhằn này các shipper hãy năm vững bí kíp sau:

💡 Kiên trì gọi điện thoại để hẹn khách giao hàng 📞 Theo kinh nghiệm của nhiều anh em lâu năm khi gọi điện, nhắn tin bằng nhiều số khác nhau khách sẽ nhanh chóng nhận hàng vì không muốn bị khủng bố điện thoại cả ngày.

💡 Hỏi bảo vệ. Tuyệt chiêu này dành cho những ca khó giao tại các địa điểm văn phòng, hành chính khi nhờ tới bảo vệ gọi điện hoặc lên nhắc khách xuống lấy hàng.

💡 Hỏi chủ nhà. Với những đơn hàng giao ở khu vực nhà cho thuê hay khách hàng là sinh viên, hỏi chủ nhà luôn là giải pháp hữu hiệu nhất 👌 bởi không ai muốn chủ nhà bị làm phiền chỉ vì một đơn hàng không có người nhận.

💡 Dù khách hàng có khó đỡ đến đâu thì cách shipper hãy luôn phục vụ một cách vui vẻ và niềm nở, thân thiện để giữ hình ảnh một nhân viên giao hàng chuyên nghiệp.