Kho Hải Châu – Cựu COD Star 2018 Phan Đình Vinh lần đầu tiết lộ câu chuyện của mình
12/11/2019

TẬP THỂ LÀ HAI CHỮ CỐT LÕI XÂY DỰNG KHU VỰC PHÁT TRIỂN HƠN
💗 “2 năm gắn bó với GHTK, anh cảm nhận công việc bên mình rất hay, cốt lõi vẫn là hai chữ tập thể. Anh em giúp đỡ nhau, mình còn yếu thì người khác sẽ hướng dẫn cái hay để mình tốt hơn, thậm chí hỗ trợ bù đắp phần thiếu sót”. 👉Đó là lý do vì sao COD Star 2018 Phan Đình Vinh – Kho Hải Châu luôn mong xây dựng tuyến làm việc của mình trở thành một gia đình thực sự.🏡🏡

🌈 Anh còn nhớ, những ngày đầu bắt tay vào công việc mới khó khăn làm sao, cho đến bây giờ đó vẫn là điều anh chia sẻ với COD mới. Rằng ngày đó anh giao hàng trong 1 tiếng mà chỉ thành công 3 đơn 😢. Nhưng các bạn điều phối, các anh chị COD đi trước đã hết lòng giúp đỡ và giờ anh trở thành “người anh cả của tuyến” cùng danh hiệu COD Star tự hào như vậy đây.
 Anh tin, một công việc tốt là nơi có những đồng nghiệp tốt, có sự quan tâm sẻ chia. Và tất cả những thành viên mới khi đến với tuyến Sơn Trà đều sẽ được nhận thông điệp rằng: 💓 “Hãy xem nơi đây như một gia đình nhỏ, chứ không chỉ là nơi đến làm việc, hết giờ rồi đi về. Có gắn kết thì mới có tiến bộ, phải làm sao để tất cả cùng tiến bộ.”

💚💚 Và nhờ tư tưởng đó, nhờ sự gắn kết đó mà anh em luôn sẵn sàng nói ra những vướng mắc và khó khăn để cùng tìm hướng giải quyết. Nhất là những quy định mới, COD Star nắm thông tin đầu tiên và hướng dẫn anh em. Các thành viên cũng thẳng thắn hồi đáp và cùng đồng lòng thực hiện. 💪 Bởi họ luôn tin tưởng điều anh Vinh nói: “Chúng ta không thể giữ mãi cái cũ được, phải thay đổi để phát triển hơn nữa chứ.”

⭐️ Trong mùa COD Star 2019 sắp tới, mục tiêu của anh là tham gia hết mức – show hết mình và quan trọng nhất là tìm ra được người xứng đáng nhất với danh hiệu COD Star cao quý. ️🍀 Anh hy vọng dù đó là ai thì cũng sẽ luôn giữ được tinh thần và bản sắc vốn có của tuyến, giữ được ngọn lửa mà anh em vẫn luôn gìn giữ hàng ngày.🔥🔥🔥