KHỐI NHÂN SỰ + COD STAR: KHI HAI TA VỀ MỘT NHÀ

Tuesday, ngày 13/10/2020

“Khi hai ta về một nhà…” – đó là Dalab hát thế còn tại Giaohangtietkiem ngay lúc này sẽ hát “Khi COD Star và Khối Nhân sự về một nhà…” nè!

💥Một dấu mốc mới mà Zone9 muốn bật mí cho anh em COD cả nước về chương trình COD Star 2020 – 2021 đó là COD Star sẽ gia nhập Khối Nhân sự với vai trò cùng Khối Nhân sự quan tâm đời sống, con người để phát triển tập thể anh em COD là điều đặc biệt cần được nhấn mạnh của mùa COD Star này.💥

🥰🥰“Khi hai ta về một nhà” hứa hẹn sẽ mang đến những điều gì nhỉ?

⭐️COD Star – trở thành một mảnh ghép quan trọng của Khối Nhân sự⭐️sẽ tham gia các hoạt động liên quan đến Nhân sự để phát triển tập thể, đội nhóm COD của mình; cùng Khối chia sẻ, hỗ trợ và kết nối anh em COD.
☄️Để phát huy được hết năng lực chuyên môn, kinh nghiệm của COD Star, COD Star năm nay sẽ tham gia sâu hơn vào công việc đào tạo: từ đào tạo COD mới, hướng dẫn COD cũ tiến bộ hơn cho đến tiếp nhận và triển khai thông tin tới COD, xây dựng hình ảnh COD, dịch vụ tuyến/ khu vực tốt hơn. Nghe xịn sò quá phải không nào!

⭐️Khối Nhân sự sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ đắc lực anh chị em COD trên hành trình tìm kiếm những gương mặt “Đội trưởng” xứng đáng nhất mùa COD Star 2020, nhiệm kỳ 2020-2021. Và cũng sẽ trở thành “cộng sự” của các COD Star, giúp COD Star phát huy hết khả năng, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế trong công việc.

💎Khối sẽ cùng COD Star thể hiện vai trò và thực hiện nhiệm vụ của một Đội trưởng tiên phong dẫn dắt anh em COD, chia sẻ và hỗ trợ anh em trong việc phát huy sức mạnh của đội nhóm, phát triển hoạt động vận hành khu vực.

Những thông tin “rò rỉ” có đủ làm anh em tò mò về chủ đề COD Star năm nay. Cùng đếm ngược chờ đón hình ảnh chính thức vfa chủ đề COD Star 2020 – 2021 chính thức hé lộ nhé!!!🔥🔥🔥
#COD_Star_2020 #coming_soon