Làm quen APP GHTK (P2) – Làm quen với giao diện App GHTK

Tuesday, ngày 07/05/2019

Bạn đã tải thành công App GHTK trên máy điện thoại thì hãy mở ngay App để làm quen với nhé. Trên tinh thần linh hoạt, thân thiện, App GHTK đảm bảo các yếu tố đơn giản, dễ thao tác nhưng vẫn luôn đảm bảo các tính năng tối ưu cho người sử dụng

Khi khách hàng gửi đơn hàng tại GHTK, hiện trạng của các đơn hàng là các thông tin quan trọng đối với khách hàng. Chính vì vậy, trọng tâm của App GHTK tập trung vào yếu tố cập nhật liên tục tình trạng của đơn hàng. Giúp Shop theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

App GHTK gồm 4 màn hình chính, thể hiện qua 4 biểu tượng sau:

  1. Màn hình THÔNG BÁO

Phần Thông báo gồm 3 mục chính: Tin tức, Báo cáo Vận hành trong ngày, Danh sách thông báo

 

Mục TIN TỨC: bao gồm các thông báo quan trọng từ GHTK như các ưu đãi, các chương trình mới,…

Mục Báo cáo Vận hành: Báo cáo liên tục về số lượng các đơn hàng Giao thành công; không giao được; các đơn hàng delay, các yêu cầu,…

Mục DANH SÁCH THÔNG BÁO:  Hiển thị các cập nhật mới nhất từ các đơn hàng. 

Mỗi đơn hàng khi có sự thay đổi trạng thái đều được báo cáo tức thi đồng thời trên hệ thống, giúp Shop theo dõi được mọi thay đổi của các đơn hàng.

2. Màn hình ĐƠN HÀNG

Phần này hiển thị chi tiết thông tin các đơn hàng

 

3. Màn hình QUẢN LÝ DÒNG TIỀN

Tại đây có đầy đủ các thông tin về các dòng tiền của Shop. Đồng thời hiện các thông tin về tiền thu hộ, phí cũng như tiền đối soát chi tiết của từng đơn hàng.

4. Màn hình THÔNG TIN SHOP

Tại phần này Shop có thể cập nhật thông tin hoặc thay đổi Lịch trả hàng, Địa chỉ lấy hàng, Cấu hình máy in, Cài đặt thông báo (nhận tin nhắn SMS xác nhận lấy hàng; nhận Email báo cáo từ GHTK)

 

Trên đây là giới thiệu tổng quan chung về App, hy vọng Shop làm quen nhanh chóng với App GHTK.